จับตาดู ..!!!!เริ่มมีขบวนการ เจาะยาง เตะตัดขา“รรท.ต่าย”ที่กำลังมุ่งมั่นกอบกู้ภาพลักษ์องค์กร บารมีกำลังเบ่งบานอาจจะคว้าเก้าอี้พิทักษ์ 1

668

จับตาดูในขณะที่การทำงานของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร.(ปป)รรท.ผบ.ตร.เริ่มทำให้ประชาชนตอบรับและตำรวจ ต่างก็ยอมรับเห็นความตั้งใจของ ท่าน รรท.ผบ.ตร.ที่ ต้องการเปลี่ยนทัศนคติของตำรวจมาทำงานให้พี่น้องประชาชน และต้องการจะทำให้องค์กรนี้เป็นที่เชื่อมั่นของประชาชนอย่างจริงจัง

ประกอบกับการเดินหน้าทำงานของคณะกรรมการสอบสวนในคดีความผิด ที่มีกลุ่มบุคคลเข้าไปเกี่ยวข้องผูกพันกับเว็บพนันออนไลน์ และการฟอกเงิน ได้ดำเนินการไปตามกระบวนการ ขั้นตอนของกฎหมายทุกขั้นตอน ทั้งยังไม่มีการล้วงลูกเข้าไปแสดงสั่งการต่อชุดพนักงานสอบสวน รวมถึงไม่แสดงความเห็นที่จะส่งสำนวนคดีไปหน่วยงานอื่น แถมปล่อยอิสระให้เป็นของพนักงานสอบสวนตามวิชาชีพกำหนด

“รรท.ผบ.ตร.เองก็อยู่ระหว่างเขาควาย ก่อให้เกิดความไม่พอใจให้กับผู้ถูกดำเนินการตามกฏหมาย ขณะเดียวกัน รอง ผบ.ตร.บางนาย จับมือกันเป็นทีมเริ่มขบวนการเตะตัดขา เหตุเพราะความกระสันอยากเป็น ผบ.ตร.ถึงขนาดทำข้อมูลเท็จ ใส่สีตีไข่ โดยมีนักแฉรับจ้างหน้าเดิมๆ คอยรับลูกเริ่มเคลื่อนใหวปล่อยของ เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ในทางลบและเป็นการดิสเครดิต”

เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ในทางลบ ต่อสายตาและความรู้สึกของตำรวจและพี่น้องประชาชน “ท่าน รรท.”ทราบและเชื่อหรือไม่อันนี้ไม่รู้.? ต่อจากนี้มาจับดูกัน แต่เท่าที่ฐานะเป็นสื่อในแวดวงสีกากีมาเกือบ 30 ปี จึงขอฝากความห่วงไปยังท่าน รรท.ว่าวงการสีกากียุคนี้ มันมีรังสีอำมหิตแผ่กระจายทั้งกรมปทุมวัน รอดูว่าจริงไม่จริง.?