“ก้อง”ลูกน้อง”รองฯโจ๊ก”ถูกเอี่ยวคดีมินนี่ บุกยื่นหนังสือ ป.ป.ช. ฟันนายตำรวจ ยศ”พ.ต.อ.”ซึ่งเป็น 1 ใน คณะพนักงานสอบสวนคดีมินนี่

271

หลังโทรศัพท์มากล่อมให้กลับคำให้การ โดยเอาผิด ทั้งมาตรา 157 และ 200 ฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ และเป็นพนักงานสอบสวน กระทำการ หรือ ไม่กระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง ในตำแหน่ง เป็นการมิชอบ

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ หวัดแวว หนึ่งในแปดผู้ต้องหาคดีมินนี่ เดินทางมาที่สำนักงาน ป.ป.ช. พร้อมกับ พล.ต.ต. ไพโรจน์ กุจิระพันธ์ นายกสมาคมพนักงานสอบสวน พร้อมด้วยทนายความ เพื่อยื่นเอกสารขอให้ ป.ป.ช. ดำเนินการเอาผิดนายตำรวจยศ”พ.ต.อ.” ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะพนักงานสอบสวน คดีมินนี่ หลังจากมีพฤติกรรม โทรศัพท์มากล่อมให้เปลี่ยนคำให้การ โดยขอให้มีการดำเนินการตามมาตรา 157 และมาตรา 200

ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ กล่าวว่า ที่ต้องมาในวันนี้ก็เพื่อมาพูดความจริง ทุกคนถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้ง ว่ายุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน ซึ่งผมยืนยันว่าทั้งตัวผมและทีมทั้งหมดไม่มีใครยุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน

ผมออกมาพูดในวันนี้เพราะผมรู้สึกอึดอัด และถูกกระทำ มาต่อเนื่องทั้งที่ผมไม่ผิด ผมมาทำงานเพราะผมเห็นว่ารองฯโจ๊ก ทำงานเพื่อชาติ ผมจึงอยากทำงานเพื่อชาติบ้าง

ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นผมรู้สึกเครียดและความเครียดก็ส่งถึงครอบครัว จนทำให้แขนขาผมอ่อนแรง ผมต้องปรึกษาจิตแพทย์มา 4 เดือนแล้ว และยังพยายามกดดันผม ให้ผมทำร้ายคนใกล้ชิดด้วยการกลับคำให้การ

“อาการป่วยนั้น ตั้งแต่เริ่มมีอาการผม ก็ได้รับการรักษาอย่างดีจากโรงพยาบาลตำรวจ โดยล่าสุด ท่านรองฯโจ๊ก ได้ส่งตัวผมไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางที่โรงพยาบาลจุฬา ไม่เพียงเฉพาะผมเท่านั้นท่านยังดูแลครอบครัวผมผมรักท่านเหมือนพ่อคนหนึ่ง”

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #รองโจ๊ก #ปปช