รวบ”ยีน ไทรน้อย”มือยิง นักศึกษาดุสิต -​ น.1สอบปากคำเอง!!

1486

ตำรวจนครบาลจับ”ยีน ไทรน้อย” มือปืนยิง นศ.เทคนิคดุสิตดับ -​ผบช.น. อยู่ระหว่างการสอบสวน

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร., พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้สั่งการ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น., พล.ต.ต.สันทัด ลยางกูร ผบก.น.1, พ.ต.อ.วรพจน์ รุ่งกระจ่าง รอง ผบก.สส.บช.น., พ.ต.อ.ภูมิยศ เหล็กกล้า, พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ รอง ผบก น.1, พ.ต.อ.ธัญญพัทธ์ บุญสุข ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น, พ.ต.อ.วิชัย สนสกุล ผกก.1 บก.น.1, พ.ต.อ.ไตรเทพ แพทย์รัตน์ ผกก.สน.ดุสิต ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบนครบาล, สืบ บก.น.1 และสืบ สน.ดุสิต ได้ร่วมกันจับกุม

นายอัครพล หรือยีน ไทรน้อย อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตาม หมายจับศาลอาญา ที่ จ.4091/2566 ลงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ฐานความผิดฐาน “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น,พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนติดตัวไปในตัวเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน และพาอาวุธ(อาวุธปืนและมีด)ไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร

โดยสามารถจับกุมที่บริเวณ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 แยก 5 สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ยิงนักศึกษาที่เสียชีวิต ให้การว่าตนเองป้องกันตัวจากกลุ่มของผู้เสียชีวิต เนื่องจากกลุ่มของตนเองถูกทำร้ายก่อน ทั้งนี้ จะนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ดุสิต เพื่อดำเนินคดีต่อไป

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์