อีกแล้ว!! 4 คนร้ายบุกยิงนศ.เทคนิคดับกลางเมือง

1287

“นศ.เทคนิคดุสิต”ถูก 4 วัยรุ่นผู้ต้องสงสัยยิงอุกอาจ ดับกลางเมือง บาดเจ็บ สาหัส 1 ชุดสืบ สน.ดุสิตเร่งไล่ล่า

เมื่อวันที่20 พฤศจิกายน 2566 เวลาประมาณ 08.00 น.ผู้สื่อข่าวไทยแทบลอยด์แจ้งว่า พนักงานวิทยุ สน.ดุสิต รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า อาวุธปืนมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสถานที่เกิดเหตุ ภายในซอย ระนอง 2 หน้าโรงเรียนอนุบาลกรแก้ว

ในพื้นที่ สน.ดุสิต พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.ดุสิต ได้เร่งเดินทางไปที่เกิดเหตุ ตรวจสอบแล้ว มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงบริเวณหน้าอก ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลัง (นายพงศ์ภีระ สุขโครตร) อายุ 16 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคดุสิต ชั้นปีที่ 2

จากการสอบสวนเบื้องต้น คนร้ายที่ก่อเหตุรับแจ้งจากเพื่อนผู้เสียชีวิต เป็นชาย 4 คนไม่ทราบการแต่งกายพาหนะที่ใช้ก่อนเหตุเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำแดง และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า n-max สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง 2 คัน หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตแล้วได้ขับรถหลบหนี ถนนพระราม 5 ไม่ทราบเส้นทาง เจ้าหน้าที่ตำราจชุดสืบสวน สน.ดุสิต เร่งออกติดตามตรวจหาบริเวณ โดยรอบ นครบาล 1-2 ดุสิต

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญูได้ปฎิบัติหน้าที่ในที่เกิดเหตุ อยู่ในระหว่างรอแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลรามา ร่วมชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต

#ขอบคุณภาพ  จากมูลนิธิกู้ภัยร่วมกตัญญู