“ว่าน ธนกฤต”ขับเก๋งวอลโว่ เสยรถเก็บขยะพังยับ -​ตำรวจจ่อแจ้งข้อหาขับรถประมาท !!

1520

“ว่าน ธนกฤต” เตรียมเข้าพบตํารวจ ปมขับเก๋งวอลโว่ พุ่งชนท้ายรถเก็บขยะ จนพนักงานบาดเจ็บ 2 คน ด้าน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ยอมรับตำรวจไม่ทันตรวจแอลกอฮอล์ในจุดเกิดเหตุ เพราะไปไม่ทัน

ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า “ว่าน ธนกฤต” นักร้องนักแสดงชื่อดัง เตรียมเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กรณีขับรถเก๋งวอลโว่ พุ่งชนท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี จนเป็นให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณปากซอยกรุงเทพนนท์ 13 ถ.กรุงเทพนนท์ มุ่งหน้าแยกติวานนท์ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตํารวจพบมีรถเก็บขยะขับมาจอดตรงจุดเกิด หลังจากนั้นมีรถเก๋งสีดำขับมาเลนซ้ายสุด ก่อนพุ่งชนท้ายรถเก็บขยะอย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทําการสอบปากคําคนขับรถเก็บขยะไว้แล้ว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ต้องรออกจากโรงพยาบาลก่อน รวมถึงต้องสอบปากคําทางด้านของนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดังอีกด้วย เพื่อนําไปประกอบวนสํานวนก่อนแจ้งข้อกล่าวหาดําเนินคดีต่อไป

ล่าสุด พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีที่ นายธนกฤต พานิชวิทย์ หรือ ว่าน นักร้องและนักแสดง ขับรถยนต์ส่วนตัวชนท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี จนเป็นให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 2 ราย บริเวณปากซอยกรุงเทพนนท์ 13 ถนนกรุงเทพนนท์ มุ่งหน้าแยกติวานนท์ ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.

พ.ต.อ.จาตุรนต์ กล่าวว่า ธนกฤตเดินทางมาให้ปากคำตำรวจเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว ในเบื้องต้นเจ้าตัวให้ปากคำว่าเหตุเกิดขณะที่กลับมาจากทำงาน ยอมรับว่ามีอาการอ่อนเพลียและอาจจะหลับใน

ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รีบพานายธนกฤต ไปโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเพื่อตรวจวัดแอลกอฮอลล์ในร่างกาย ทั้งนี้ ยอมรับว่าตำรวจไม่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์หลังเกิดเหตุทันทีเนื่องจาก ณ ขณะนั้นผู้บาดเจ็บและตัวของนายธนกฤตถูกส่งรักษาตัวคนละที่กันตำรวจเลือกเดินทางไปหาผู้บาดเจ็บก่อนหลังจากนั้นเมื่อไปถึงโรงพยาบาลที่นายธนกฤต เข้ารับการรักษาก็ไม่พบตัวแล้วซึ่งทางโรงพยาบาลแจ้งว่าธนกฤตบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและขอกลับไปพักผ่อน

พ.ต.อ.จาตุรนต์ กล่าวต่อว่า ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บฯ

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ รถเก็บขยะจอดตรงจุดเกิด หลังจากนั้นมีรถยนต์ขับมาเลนซ้ายสุด ก่อนพุ่งชนท้ายรถเก็บขยะ ทางพนักงานสอบสวนได้ทําการสอบปากคําคนขับรถเก็บขยะไว้แล้ว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ต้องรออกจากโรงพยาบาลก่อน

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์