เปิดเมนูสุดแซ่บ! เยี่ยมไข้”ทักษิณ”ของ”อดีตสส.เต้”

263

“อดีต สส.เต้ มงคลกิตติ์”เตรียมหิ้วข้าวเหนียวส้มตำไก่ย่าง ขอเข้าเยี่ยม”ทักษิณ”ที่ รพ.ตำรวจ

วันที่ 7 พ.ย.66 ที่ รพ.ตำรวจ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ อดีตหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้(7พ.ย.)จะเดินทางเข้าเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้ต้องขังคดีทุจริต ที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยได้นำส้มตำไก่ย่างจากร้านของนายสิระ เจนจาคะ อดีตสส. พรรคพลังประชารัฐ ที่ถูกตัดสิทธิทางการเมือง 20 ปี และผันตัวไปเปิดร้านไก่ย่าง มาเยี่ยมไข้นายทักษิณด้วย

โดยนายมงคลกิตติ์ เปิดเผยว่า แม้ว่าวันนี้จะไม่ได้ลงทะเบียนเยี่ยมนายทักษิณ กับทางราชทัณฑ์แต่ตนเองมองว่าบุคคลภายนอกสามารถเข้าเยี่ยมได้ หากตัวผู้ต้องขังอนุญาต ซึ่งตนเองก็จะใช้สิทธิ์ตรงนี้ ส่วนคาดหวังว่าจะได้เข้าเยี่ยมหรือไม่นั้น ให้เป็นดุลยพินิจของนายทักษิณ และเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์

สำหรับ เมนูที่นำมาเยี่ยมนายทักษิณวันนี้ คือ ไก่ย่างเอง 1 ตัว ราคา 220 บาท , ส้มตำไทยปู พริก 6 เม็ด 80 บาท , ข้าวเหนียว 4 ห่อ ราคา60บาท , ปลาขาวกรอบ 5 ห่อ ถุงละ 80 บาท รวมทั้ง 760 บาท ไว้รับประทานกับข้าวสวยและพริกน้ำปลา โดยยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถนำอาหารเข้าเยี่ยมได้หรือไม่ หากไม่ได้ ก็ให้เป็นดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ว่าจะนำอาหารทั้งหมดไปให้บุคคลใดแทนหรือไม่ แต่ตนเองถือว่าได้แสดงน้ำใจแล้ว

ทั้งนี้การเดินทางมาที่โรงพยาบาลตำรวจวันนี้ ตนเองยังคาดหวังจะได้พบนายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจด้วย เพื่อสอบถามอาการป่วยของนายทักษิณ หลังเข้ารับการรักษาตัวมานานกว่า 70 วันแล้ว

ส่วนที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่านายสิระ รวมถึงนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต สส. พรรคพลังประชารัฐ จะมาเยี่ยมนายทักษิณพร้อมๆ กับนายมงคลกิตติ์ด้วยนั้น ล่าสุดได้รับแจ้งว่าจะไม่เข้าเยี่ยมนายทักษิณแล้ว

ขณะที่บรรยากาศโรงพยาบาลตำรวจ ก็มีการจัดวางกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย รวมถึงจัดพื้นที่ให้สื่อมวลชนในการทำข่าว เพื่อไม่ให้กระทบต่อสิทธิของผู้ป่วยรายอื่น เบื้องต้น มีการประสานว่าหาก นายมงคลกิตติ์ มาถึงทางราชทัณฑ์ก็จะเข้ามาอธิบายว่าเข้าเยี่ยมได้หรือไม่อย่างไร

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์