น.ส. ณัฐฐา มหัทธนา แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค กล่าวถึงกรณีที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. เปิดเผยระหว่างการแถลงข่าว เจ้าของเฟสบุ๊คที่โพสต์ล่ารายชื่อประชาชน เรียกร้องให้ถอดถอน พล.ต.อ.ศรีวราห์ ออกจากตำแหน่ง รองผบ.ตร. โดยระบุตอนหนึ่ง ทำนองว่า เพจบนโลกโซเชียลที่โจมตีตนเองนั้น มีเบื้องหลังคือพวกกลุ่มโกตี๋ หรือ นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ กลุ่มพวกที่ออกมาเรียกร้องหน้าองค์การสหประชาชาติ (ยูเอ็น) กลุ่มพวกที่โดนยึดตึก 100 ปี

น.ส. ณัฐฐา โพสต์เฟสบุ๊คกล่าวต่อกรณีดังกล่าวว่า “ในการแถลงข่าวปกป้องตัวเอง… คุณศรีวราห์มีการพาดพิงกลุ่มคนอยากเลือกตั้งด้วย (นาทีที่ 23 บอกว่าคนที่ทำเพจโจมตีมาจากเขมรเป็นพวกโกตี๋และคนชุมนุมหน้ายูเอ็น!) โบว์ขอให้ความเห็นอย่างนี้ค่ะ ปรากฏการณ์ถล่มศรีวราห์อย่างพร้อมใจที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากเหตุการณ์เดียว แต่ประชาชนมีประสบการณ์กับการทำงานของท่านมาเป็นเวลานาน พฤติกรรมกร่าง อ้างกฎหมายแบบงูๆปลาๆเพื่อข่มขู่ประชาชน และมีท่าทีเลือกปฏิบัติ ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่สะสมจนเกิดฉันทามติ ข่าวลือลบวันเดียวก็จบ แต่ประสบการณ์ตรงและข้อเท็จจริงต่อให้ตายจากกันไปก็ยังอยู่ ขอแสดงความยินดีกับเกียรติประวัติที่ท่านสร้างให้ตัวเอง”

ซึ่งต่อมา น.ส. ณัฐฐา ได้โพสต์ข้อความอีก โดยระบุว่า “จากสิ่งที่พล.ต.อ.ศรีวราห์ พูดพาดพิงในการแถลงข่าววันนี้ วันพฤหัสนี้ 5 ก.ค. 10.30 น. โบว์พร้อมทนายความ คุณนรินท์พงศ์ จินาภักดิ์ จะไปแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.พญาไทค่ะ”

จากสิ่งที่พล.ต.อ.ศรีวราห์ พูดพาดพิงในการแถลงข่าววันนี้ วันพฤหัสนี้ 5 ก.ค. 10.30 น. โบว์พร้อมทนายความ คุณนรินท์พงศ์ จินาภักดิ์ จะไปแจ้งความร้องทุกข์ที่สน.พญาไทค่ะณัฏฐา มหัทธนา#UN62

โพสต์โดย Bow Nuttaa Mahattana เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2018

พล.ต.อ ศรีวราห์ชี้แจงเหตุการณ์กำชับจนท.ที่ถ้ำหลวง ด้านมือโพสต์เฟสลงชื่อปลดเข้าขอโทษที่สตช.

โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2018