ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (5 มิ.ย.) เฟสบุ๊คแฟนเพจ ‘Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ)‘ โพสต์ข้อความ กล่าวถึงกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) เดินทางไปจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อร่วมแสดงมุทิตาจิตเนื่องในวันคล้ายวันเกิด พ่อท่านสมณะโพธิรักษ์ ผู้ก่อตั้งอาศรมสันติอโศก และพบปะกับกลุ่มการเมืองต่างๆ โดยระบุว่า ” “ลุงกำนัน” นายสุเทพ เทือกสุบรรณ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย “รปช.” ร่วมแสดงมุทิตาจิตเนื่องในวันคล้ายวันเกิด พ่อท่านสมณะโพธิรักษ์ ผู้ก่อตั้งอาศรมสันติอโศก ที่ราชธานีอโศก จังหวัดอุบลราชธานี
พร้อมกับพบปะพูดคุยกับชาวราชธานีอโศก ถึงจุดยืนในการก่อตั้งพรรคการเมืองขึ้นมา โดยลุงกำนันเน้นย้ำว่าจะขออยู่เคียงข้างประชาชน และยืนยันว่าจะไม่กลับลงสมัครเลือกตั้งอีก รวมทั้งจะไม่ขอรับตำแหน่งใดๆในพรรคด้วย
ขณะที่ภายในงานยังมี แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย อาทิ นายไชยวัฒน์ สินสุวงศ์ นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ และ ร.ต.แซมดิน เลิศบุศย์ ผู้ประสานงานกองทัพธรรม รวมทั้ง ทพ.ศุภผล เอี่ยมเมธาวี หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทยก็เดินทางมาร่วมในงานด้วย”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ (3 มิ.ย.) ในงานแถลงเปิดตัวพรรคต่อสื่อมวลชนและประชาชน ที่ศาลาดนตรี (อาคารสุริยะเทพ) ม.รังสิต นายสุเทพ ได้ประกาศในงาน โดยระบุว่าในตอนหนึ่งว่า จะสวมร้องเท้าผ้าใบคู่เดิมเดินไปหาประชาชนทุกจังหวัดในประเทศไทย

 

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ

วันนี้ ( 5 มิถุนายน 2561 ) “ลุงกำนัน” นายสุเทพ เทือกสุบรรณ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย “รปช.” …

โพสต์โดย Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) เมื่อ วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2018