ที่โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ พล.ต อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์ต่อต้านการพนันทายผลฟุตบอลฟุตบอลโลก 2018 โดยมี พ.ต.อ.เกียรติพงษ์ นาลา รอง ผบก.น.5, นางสาวกัญญาพัชญ์ กานต์ภูวนันต์ ผอ.โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ครู นักเรียนโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมงาน

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ตำรวจจะระดมกวาดล้าง จับกุมการทายพนันผลฟุตบอล ในระบบออนไลน์ โดยได้ออกแผนปฏิบัติการมาตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา และจะดำเนินคดีกับโต๊ะรับแทงพนันเฉียบขาด ส่วนการทำกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการควบคู่กันซึ่งจะเน้นสถานศึกษา ในการให้ความรู้ และรณรงค์ให้เด็กนักเรียน ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับการทายพนันผลฟุตบอล ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่กำลังจะมาถึง และฝากผู้ปกครองค่อยเป็นหูเป็นตา ตักเตือนบุตรหลาน อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

โครงการรณรงค์ต่อต้านการพนันทายผลฟุตบอลฟุตบอลโลก 2018โครงการรณรงค์ต่อต้านการพนันทายผลฟุตบอลฟุตบอลโลก 2018พล.ต อ.เฉลิมเกียรติ โครงการรณรงค์ต่อต้านการพนันทายผลฟุตบอลฟุตบอลโลก 2018 โครงการรณรงค์ต่อต้านการพนันทายผลฟุตบอลฟุตบอลโลก 2018