ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) นายภูภูมิ พันระแหง หรือ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ พร้อมด้วยนางสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แฟนสาว ดารา นักแสดง และนิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือนัท สาวประเภทสอง เน็ตไอดอลชื่อดัง เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ถ้อยคำในฐานะพยานตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวน หลังจากเข้าไปรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือ บริษัท เมจิก สกิน จำกัด ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่มีอย.

รองผบ.ตร. กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารานักแสดงหลายคน และวันนี้มีดารา 3 รายเข้าพบตามหมายเรียก โดยนายเคนภูภูมิ ได้รีวิวผลิตภัณฑ์เฟิร์น และเมชโซ่ ขณะที่นางสาวเอสเธอร์ ได้รีวิวผลิตภัณฑ์ชิโนบิ คลีโอ และเซรั่ม เมชโซ่ ส่วนนัท เน็ตไอดอล รีวิวผลิตภัณฑ์เมชโซ่ ชิโนบิ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับใคร ต้องรอผลการตรวจจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ อย. เสียก่อน ยืนยันเรื่องนี้จะจบไม่เกินเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน

ขณะที่ ดารานักแสดงทั้ง 3 คน ยืนยันว่าได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่รีวิว แต่ไม่มีผลข้างเคียง ก่อนรับงานมีการตรวจสอบ อย. ก่อนทุกครั้ง ทั้งนี้ก็ยินดีให้ข้อมูลกับตำรวจ ช่วงที่มีข่าวก็รู้สึกไม่สบายใจ แต่วันนี้มาพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูลก็สบายใจมากขึ้น

https://youtu.be/lUbcLKIOa90

https://youtu.be/NtfhMD-3j8A

https://youtu.be/BuDmkKeft-U

https://youtu.be/Wk0YY11J7wg