พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา อดีตสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ(สปท.) และอดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์หลังร่วมการประชุมคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4/2561 ถึงผลงาน 4 ปีของรัฐบาล คสช. ว่า ตนเป็นทั้งสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) และสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ(สปท.) ในด้านกีฬา มีการออกพ.ร.บ.คณะกรรมการนโยบายการกีฬาแห่งชาติ ที่คุมกีฬาทั้งประเทศ มีการขับเคลื่อนเพื่อตั้งมหาวิทยาลัยกีฬา รวมถึงแผนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ นี่ถือเป็นผลงานที่ได้รับมอบหมายจากคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แต่อาจจะไม่มีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบในวงกว้างนัก

ผู้สื่อข่าวถามว่า ในส่วนของพรรคเพื่อไทยมีการโจมตีว่ารัฐบาลชุดนี้ว่าทำงานล้มเหลว พล.อ.ยุทธศักดิ์ กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยก็ต้องอย่างนี้อยู่แล้ว ตนก็เคยอยู่พรรคเพื่อไทยมาก่อน เขาจะไม่พูดถึงเรื่องที่รัฐบาลทำมาอยู่แล้ว แต่จะไปพูดถึงเรื่องที่ไม่ได้ทำ หรือทำไม่สำเร็จ เช่น เรื่อง พ.ร.บ.ต่างๆที่เกี่ยวกับตำรวจ

เมื่อถามว่า ในภาพรวมรัฐบาลนี้สอบผ่านหรือไม่ พล.อ.ยุทธศักดิ์ กล่าวตอบว่า “ถ้ามองในภาพใหญ่ผมถือว่ารัฐบาลสอบผ่าน โดยเฉพาะในเรื่องของความสงบเรียบร้อย ที่ 4 ปีมานี้ ไม่มีการเดินขบวน ประชาชนอยู่ได้ด้วยความสงบ แต่ทุกคนจะมามองในเรื่องเศรษฐกิจ ซึ่งผมไม่รู้ว่าเป็นยังไง แต่เรื่องของความสงบเรียบ ยอมรับว่าดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน ถ้าเป็นเมื่อก่อนอะไรๆ ก็ออกมาเย้วๆ กัน มีตั้งหลายสี ผมก็ทำตัวไม่ถูก”พล.อ.ยุทธศักดิ์ กล่าว