หน้าแรกทั่วไทย"ลุงวัย 60" ขับรถเก๋งกลางฝนมองไม่เห็นทางลงคูน้ำ โชคดีหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย

“ลุงวัย 60” ขับรถเก๋งกลางฝนมองไม่เห็นทางลงคูน้ำ โชคดีหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ที่ จว.พัทลุงผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 08.45 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งส่วนบุคคล ยีห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กจ.7575 พัทลุง เสียหลักลงคูน้ำข้างทาง เนื่องจากในพื้นที่มีฝนตกทำให้ทัศนวิสัยการมองเห็นของคนขับมองไม่เห็น ส่งผลให้ไถลตกลงไปข้างทางซึ่งเป็นคูน้ำไหลเชี่ยว โชคดีคนขับและคนนั่งข้างออกมาจากตัวรถได้ โดยชาวบ้านพลเมืองที่อยู่ใกล้วิ่งมาดู และให้การช่วยเหลือโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ

จุดเกิดเหตุใกล้เคียงกับวัดพังดาน ในท้องที่หมู่ที่ 2 ตำบลนาขยาด อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ต่อมา เจ้าหน้าที่รถยกให้การช่วยเหลือลากรถขึ้นมาจากน้ำด้วยความยากลำบาก เพราะมีกระแสน้ำที่ไหลผ่านอย่างต่อเนื่อง ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถนำขึ้นมาจากน้ำได้

จากการสอบถามคนขับชายวัย 60 ปี ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถยนต์เก่งกลับจากธุระในพื้นที่บ้านพังดาล เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ฝนตก กระจกหน้ารถมองไม่ค่อยชัด ทำให้ขับเลยถนนจนตกลงในคูน้ำดังกล่าว

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img