“ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” พร้อมเตรียมจัดแคมเปญส่งมอบความห่วงใยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale

68

เดทตอล จับมือ ช้อปปี้ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ด้วยการให้ที่ยิ่งใหญ่ผ่านโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” รวมพลังมอบสุขอนามัยที่ดีให้คนไทย พร้อมเตรียมจัดแคมเปญส่งมอบความห่วงใยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale

เดทตอล (Dettol) ผู้นำผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคระดับโลก ย้ำเจตนารมณ์ในการปกป้องเคียงข้างคนไทยให้มีสุขอนามัยที่ดีและห่างไกลจากเชื้อโรค ประกาศความร่วมมือกับ “ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในการร่วมเป็นหนึ่งแบรนด์ที่เป็นกำลังสำคัญในภาคีเครือข่ายแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกอีคอมเมิร์ซกับโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งภายใต้มหกรรม ช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์เจลล้างมืออนามัยเดทตอล สำหรับบรรจุลงใน ‘กล่องร่วมใจ’ ที่รวบรวมของใช้จำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวัน ที่จะถูกนำไปบริจาคให้แก่พันธมิตรมูลนิธิและองค์กรการกุศลทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง เพื่อส่งตรงความช่วยเหลือสู่สังคมไทยโดยเฉพาะกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือ
ลดภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภคด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสุดคุ้ม รับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 11.11 Big Saleที่จัดใหญ่ กับส่วนลดที่ให้แบบไม่ยั้งสูงสุดถึงกว่า 50% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้!!

นางสาวพีร์อิงคกานต์ อัศววรฤทธิ์ ผู้จัดการอาวุโสด้านการพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จํากัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดแบรนด์ “เดทตอล” เปิดเผยว่า “ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยังไม่คลี่คลาย การขยายโอกาสให้หน่วยงาน องค์กรการกุศลต่าง ๆ ที่เป็นตัวกลางในการส่งต่อความช่วยเหลือ ตลอดจนภาคประชาชน ในนามของเดทตอล เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นภาคีพันธมิตรในโครงการดี ๆ อย่าง ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ โดยเราได้ร่วมสนับสนุนเจลล้างมืออนามัยแอลกอฮอล์ 70% จากเดทตอลใน ‘กล่องร่วมใจ’ สำหรับสร้างการมีส่วนร่วมกับประชาชนผู้มีจิตสาธารณะผ่านการบริจาค เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือ สร้างสุขอนามัยที่ดี พร้อมปกป้องเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างให้แก่พี่น้องคนไทยทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกันได้อย่างปลอดภัย”

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ช้อปปี้(ประเทศไทย) กล่าวว่า “จากพันธกิจของช้อปปี้ ที่ต้องการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยเทคโนโลยี เราจึงมุ่งมั่นในการบรรเทาผลกระทบที่เกิดขึ้นกับทั้งตัวผู้บริโภค ผู้ขาย และสังคมโดยรอบ จากสถานการณ์โรคระบาดมาอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเข้าสู่ช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้จึงได้ริเริ่มโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและส่งต่อความช่วยเหลือให้ถึงมือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างทั่วถึงผ่านพันธมิตรมูลนิธิและองค์กรการกุศลทั่วประเทศ โดยอาศัยการบูรณาการจุดแข็งของระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ร่วมกับการระดมสรรพกำลังจากภาคีพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันอย่าง ‘เดทตอล’ ในนามของช้อปปี้ ประเทศไทย ต้องขอขอบคุณ ‘เดทตอล’ เป็นอย่างสูงสำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ จะบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จตามเจตนารมณ์ที่ตั้งไว้”

สามารถติดตามความคุ้มที่ให้อย่างต่อเนื่องนี้ได้ เฉพาะที่ Dettol Official Store บน Shopee Mall ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!!
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข และเป็นส่วนหนึ่งของการให้ ครั้งยิ่งใหญ่กับโครงการ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” โดยสามารถติดตามรายละเอียดและร่วมบริจาคผ่านแพลตฟอร์ม ช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-ruam-jai