นายอิสสระ สมชัย อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และอดีตแนวร่วม กปปส. โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค กล่าวถึงการยืนยันความเป็นสมาชิกพรรคในวันสุดท้าย ตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ที่ 53/2560 โดยระบุว่า “Democrat Party never die” วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่สมาชิก ปชป.2.5ล้านคนจะมีโอกาสได้แสดงตนยืนยันการเป็นสมาชิก ประชาธิปัตย์ต่อไป ตามคำสั่งหัวหน้า คสช.ที่ 53/2561 โดยให้เวลาสมาชิกแสดงตนยืนยันเพียง 30 วัน(1-30เมย.61)

นายอิสสระ กล่าวต่อไปว่า พวกเราชาวประชาธิปัตย์ทั่วประเทศระดมกันออกพบสมาชิกเพื่อขอคำยืนยันการเป็นสมาชิกต่อ จนจะสิ้นสุดวันสุดท้ายคือวันนี้ คงจะได้รายชื่อสมาชิกที่ยืนยันทั้งที่ชำระค่าบำรุงพรรคทันทีและขอชำระในภายหลังรวมกันคงไม่เกินแสนคน หลังจากวันนี้ไปสมาชิกของเรา 2.4 ล้านคนจะถูกกฎหมายเผด็จการทหารชุดนี้ปิดปากตัดสิทธิ์ให้ขาดจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทันที ด้วยเขามุ่งหวังทำลายพรรคประชาธิปัตย์ให้อ่อนกำลังลง

“ขอบอกว่าไม่มีทางครับ แม้จะขาดจากสมาชิกปชป.เพราะกฎหมายอัปยศของ คสช.แต่จิตใจและวิญญาณของมวลสมาชิกยังเป็น ปชป. เหมือนเดิม โปรดรู้ด้วยว่า “Democrat Party never die”” นายอิสระ กล่าว

[fb_pe url=”https://www.facebook.com/XisSraSmChay/posts/1762850573776787″ bottom=”30″]