วันที่ 15 เมษายน 2564 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี (ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี) เปิดเผยว่า วันนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เดินทางมาตรวจเยี่ยมจุดให้บริการประชาชน บริเวณหน้าห้างเมก้าโฮม ถ.พหลโยธิน ขาออก  พ.ต.อ.จักริน พันธ์ทอง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี (รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี), พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง, พ.ต.ท.เสกสรรค์ บัวเรือง รอง ผกก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และ อปพร. ให้การต้อนรับและรอรับการตรวจเยี่ยมดังกล่าว

โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้สอบถามถึงปัญหาและข้อขัดข้องของการตั้งจุด กับกล่าวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายและขอให้เสียสละในการปฏิบัติหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไป-กลับต่างจังหวัดให้แก่ประชาชน ตลอดจนให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี  เปิดเผยอีกว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ ได้มอบเงินจำนวนหนึ่งพร้อมน้ำดื่ม กาแฟกระป๋องสำเร็จรูป และเครื่องดื่มบำรุงกำลังให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าฝ่านอื่นๆ ที่ประจำจุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป