ตัวผ่าน Krungsri i-Confirm ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ– Kept by krungsri นวัตกรรมบริหารเงินแพลตฟอร์มใหม่ชวนลูกค้าเริ่มเก็บออมเงินผ่านแอปพลิเคชั่น Kept สมัครได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิมด้วยการเพิ่มช่องทางการยืนยันตัวตนผ่าน Krungsri i-Confirm ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศสมัครแล้วโอนเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาทภายใน 7 วันจะได้รับบัตรกำนัล e-Coupon สตาร์บัคส์มูลค่า 100 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2563 ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
นอกจากนี้เมื่อสมัคร Kept พร้อมกรอกรหัสแนะนำเพื่อน (Referral code)จะได้รับเงินเสมือนเงินขวัญถุงไป เริ่มออม 50 บาทโอนเข้าบัญชี Keptภายใน 15 วันนับจากวันสมัครสำเร็จแถมลูกค้าที่ชวนเพื่อนสมัครหรือเจ้าของรหัสสามารถแชร์รหัสแนะนำเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวนโดยมีสิทธิ์ได้รับเงินสูงสุดไม่เกิน 500 บาทต่อคนภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น

Kept แอปเก็บเงินแนวใหม่ที่ช่วยให้เงินงอกเงยโดยอัตโนมัติตามแนวคิด small change for BIG FUTURE #ปรับนิดชีวิตเปลี่ยนที่ทำงานแบบ 1 กระเป๋า 2 กระปุกมาพร้อมฟีเจอร์แอบเก็บเล็กผสมน้อย จากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในแบบสังคมไร้เงินสดแอบเก็บทุกครั้งที่โอนเงินออก/จ่ายผ่าน QR Code หากแอบเก็บครบ 10 ครั้งต่อเดือนมีดอกเบี้ยโบนัสให้ในเดือนถัดไปให้อีกด้วยหรือจะใช้ฟีเจอร์สั่งเก็บเงินให้แบบมีวินัยและหากมีเงินก้อนก็สามารถโอนเข้ามาเก็บเพื่อรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.8%* ต่อปีถอนได้โดยไม่มีเงื่อนไขสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kept help center 02-296-6299 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงหรือwww.keptbykrungsri.com(ดอกเบี้ยและเงื่อนไขเป็นไปตามประกาศธนาคารกรุงศรีอยุธยา )