คว้ารางวัลยอดเยี่ยม Best Digital Financial Inclusion Project จากเวที The Asset Triple A Digital Awards 2020

นายรัชกรชยาภิรัตหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารนวัตกรรมทางดิจิทัล(ลูกค้าธุรกิจทีเอ็มบีหรือธนาคารทหารไทยจำกัด (มหาชนเป็นผู้แทนรับรางวัล Best Digital Financial Inclusion Project  จากเวที The Asset Triple A Digital Awards 2020 โดยเป็นรางวัลที่ทีเอ็มบีได้รับจากความโดดเด่นด้านดิจิทัลโซลูชันเพื่อลูกค้าธุรกิจอย่างต่อเนื่องและทีเอ็มบีได้ต่อยอดพัฒนานวัตกรรมระบบดิจิทัลวอลเล็ตซึ่งเป็น

โซลูชันที่มาช่วยแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้าธุรกิจและเครือข่ายธุรกิจทั้งระบบที่ปัจจุบันกระบวนการซื้อ-ขายและการแลกเปลี่ยนเอกสารยังเป็นกระดาษหรือเงินสดให้สามารถทำธุรกรรมผ่านระบบดิจิทัลที่มีการเชื่อมต่อข้อมูลการค้าและการเงินเข้าด้วยกันทั้งการรับเงินและจ่ายเงินช่วยสร้างประสบการณ์การทำธุรกรรมการเงินที่สะดวกง่ายและถูกต้องแม่นยำ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับลูกค้าธุรกิจตลอดทั้งห่วงโซ่ซัพพลายเชนตอบโจทย์ความต้องการองค์กรธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ช่วยให้ลูกค้าองค์กรดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

ทั้งนี้รางวัล The Asset Triple A Digital Awards 2020 เป็นเวทีมอบรางวัลสำคัญของเอเชียที่ยกย่องสถาบันการเงินและบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางที่มีความเป็นเลิศในการพัฒนานวัตกรรมต่างๆเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ด้านดิจิทัลให้กับลูกค้า