จัดเต็มด้วยดอกเบี้ยสูงสุด 2% ต่อปี แรงสุดในตลาดตอนนี้ พ่วงด้วยบัตรเดบิต ชิลดี ที่จัดเต็มความฟรี ชนิดที่ไม่มีบัตรไหนกล้าให้ ตามคอนเซ็ปต์ #เรื่องฟรีเราจริงจังพร้อมอัดสิทธิประโยชน์ครบ คุ้ม เข้าถึงง่าย ยืนยันตัวตนในการเปิดบัญชีผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ต้องมาสาขาแบงก์ 

ตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดตัว บริการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven บัญชีออมทรัพย์ที่ตอบสนองครบทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ทั้งความคุ้มค่าสูงสุดและความสะดวกสบายไปพร้อมๆกัน  ด้วยข้อเสนอทั้งอัตราดอกเบี้ยที่ให้สูงสุดถึง 2% ต่อปี  ฟรี ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดชีพแบบไม่มีเงื่อนไข กดเงินได้ทุกตู้ทุกธนาคารทั่วไทยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟรีค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน 2.5% ทั่วโลก และยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเปิดบัญชีที่ไม่ต้องพึ่งสาขาของธนาคารอีกต่อไป เพียงดาวน์โหลดแอป CIMB THAI Digital Banking แล้วทำตามขั้นตอนเปิดบัญชีภายในแอป ลูกค้าสามารถไปยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven กว่า 12,500 สาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

 พิเศษไปอีกขั้น ลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย และไปยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เมื่อทำรายการผ่านแอป CIMB สำเร็จจะได้รับ M-Coupon มูลค่า 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าในร้าน 7-Eleven สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม ส่วนลูกค้าปัจจุบันของธนาคารหรือลูกค้าใหม่ที่ไปเปิดบัญชีชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทยที่สาขา ทางธนาคารก็มีโปรโมชั่นพิเศษเช่นกัน (โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย 02 626-7777 หรือ www.cimbthai.com 

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย (Chill D Savings by CIMB Thai) และ บัตรเดบิต ชิลดี

Zero Fees  

  • ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ของบัตรเดบิต
  • ฟรี กดเงิน ทุกตู้ ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม 
  • ฟรี ค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน (เทียบกับค่าธรรมเนียมในตลาดสูงสุดที่ 2.5%)

อัตราดอกเบี้ย สูงสุด 2% ต่อปี สูงที่สุดในตลาดตอนนี้

  • ไม่กำหนดวงเงินฝากขั้นต่ำ 
  • วงเงินฝากไม่เกิน 10,000 บาท ดอกเบี้ย 0.20% ต่อปี
  • ส่วนที่เกิน 10,000 ถึง 50,000 บาท ดอกเบี้ย 2% ต่อปี
  • ส่วนที่เกิน 50,000 ถึง 100,000 บาท ดอกเบี้ย 1% ต่อปี 
  • ส่วนที่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ย 0.40% ต่อปี

เปิดบัญชีสะดวก ไม่ต้องมาสาขา ลูกค้าที่ยังไม่เคยมีธุรกรรมกับธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพียงดาวน์โหลด CIMB THAI Digital Banking ทำตามขั้นตอนเปิดบัญชีภายในแอป สามารถเลือกยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ