วันที่ 14 กรกฏาคม 2563 ที่โรงพยาบาลตำรวจ​ : คุณพนิดา แซ่จิว ผู้ก่อตั้ง มะหาคัท “ตัดผมปันผม” พร้อมช่างตัดผมมืออาชีพที่รวมตัวกันในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 มีแนวคิดที่จะอำนวยความสะดวกในการให้บริการตัดผมกับเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานราชการ โดยประเดิมที่โรงพยาบาลตำรวจเป็นที่แรก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่เช้า บุคลากรทางการแพทย์ ข้าราชการในโรงพยาบาลตำรวจ และผู้ป่วยให้ความสนใจมาลงทะเบียนรอคิวตัดผมเป็นจำนวนมาก

คุณพนิดาฯ กล่าวว่า การรวมตัวของกลุ่มช่างตัดผมมืออาชีพครั้งนี้เนื่องมาจากร้านตัดผมได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 จึงมีแนวคิดทำอย่างไรให้ช่างตัดผมได้ทำงานตามปกติ จึงนำรถกระบะมาดัดแปลงเป็นรถโมบายเคลื่อนที่ออกให้บริการผ่านแอพพิเคชั่น MAHACUT ที่สามารถดาวน์โหลดได้ในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ซึ่งรถโมบายคันดังกล่าว​ ถูกออกแบบเน้นความปลอดภั​ยเรื่องของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 โดยนำอะคริลิกพิเศษ​ มาเป็นส่วนประกอบของตัวรถ และก่อนให้บริการจะฉีดน้ำยาสมุนไพร N-19 ที่ผ่านห้องตรวจไวรัสวิทยาว่าฆ่าเชื้อไวรัสได้ภายใน 1 นาที และไม่มีผลกระทบข้างเคียงต่อร่างกายผู้มาใช้บริการ ทั้งนี้เพื่อเป็นการปันความสุขให้กับผู้ใช้บริการและช่างตัดผม

ซึ่งทางทีมงานจะออกให้บริการตามหน่วยงานต่างๆที่ร้องขอ จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 จะคลี่คลาย หรือกลับสู่ภาวะปกติ หากหน่วยงานใดสนใจให้ทีมงานไปปันความสุขให้กับพนักงาน ก็ติดต่อผ่าน Facebook MAHACUT

โรงพยาบาลตำรวจขอขอบคุณ​ คุณพนิดา​ และทีมช่างตัดผมมืออาชีพที่มาสร้างความสุขให้กับบุคลากรทางการแพทย์​ ข้าราชการในโรงพยาบาลตำรวจ​ และผู้ป่วยในครั้งนี้