สืบเนื่อง จากผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อ Au Bosuwan ได้โพสเฟสบุ๊คระบุข้อความว่า หน่วยงานอะไรใครทราบบ้างอยากหาตัวชอบเข้ามาขโมยของ เหตุเกิดวันที่ 11 เมษายน 63
โปรดระวัง‼️ เขาคนนี้กลับมาอีกแล้ว ใส่เสื้อเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ให้เกิดการเข้าใจผิด แล้วไปลักทรัพย์ ยามวิกาล ในซอยวัดพระนอน ต.บางแม่นาง จ.นนทบุรี ขณะนี้เจ้าของอยู่ระหว่างแจ้งความดำเนินคดี #มีคลิป โพสต์ถัดไป

ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่อพาร์ทเม้นท์ที่เกิดเหตุ เป็นตึกปูน 3 ชั้น ในซอยวัดพระนอน หมู่ 13 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้นล่างจากการสอบถามผู้เสียหายเล่าว่าเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2563 เวลา 01.12 น.ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายขี่รถ จยย.เข้ามาในอพาร์ทเม้นท์ใส่ชุดคล้ายชุดกู้ชีพสีขาวลงจากรถเดินเข้านะมาดูสิ่งของตามหน้าห้องพักแล้วคนร้ายได้หยิบรองเท้าแตะตราช้างดาวไป 1 คู่ แล้วได้ขับรถออกไปซึ่งคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุ 1 นาที

จากการสอบถามผู้พักอาศัยในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวเล่าว่าตนก็ได้เข้าพักอาศัยในอพาร์ทเม้นท์มาประมาณ 1 ปีตั้งแต่อยู่มาก็ไม่มีเหตุการอะไรเกิดขึ้นตนคิดว่าตรงนี้ปลอดภัยที่สุดแล้วซึ่งอยากให้เจ้าหน้าที่ ตร.เข้ามาตรวจสอบและดูแลหน่อยเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดีและเป็นช่วงโรค