นางกาญจนา   ศุภารมย์   ประธานชมรมอาสาพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ลงพื้นที่แจกน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ตามชุมชนบัวทองธานี กว่า 6,000 หลังคาเรือน

ที่ ตลาด ชุมชนบัวทองธานี  ต.บางบัวทอง  อ.บางบัวทอง  จ.นนทบุรี   นาง  กาญจนา   ศุภารมย์  ประธาน ชมรมอาสาพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ลงเพื้อนที่แจกน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ให้กับประชาชนตามท้องตลาด และตามบ้านเรือนประชาชน กว่า 6,000 หลังคาเรือนนางกาญจนา   กล่าวว่าหลายวันที่ผ่านมาตนได้ออกมาแจกน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 เพราะตนคิดว่าตนจะออกมาช่วยทางรัฐบาลในการช่วยบรรเทาเกี่ยวกับเรื่องของโควิด 19 ที่แพร่กระจายอยู่ในขณะนี้ จึงได้ขานรับนโยบายของรัฐบาล  นำกลุม อาสา เอาน้ำยาโควิด 19 ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ที่ตนแจกนี้เป็นน้ำยาตัวเดียวกันกับทางรัฐบาลใช้ เป็นมาตราฐานของสากล  ที่ทางรัฐบาลเขาใช้ซึ่งในท้องตลาดขายขวดหนึ่งราคาแพง 300-400 ประชาชนเขาก็ไม่ค่อยมีสตางค์กันเราจึงเอาน้ำยาตัวนี้มาแจกฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นแจกฟรีทุกๆหลังคาเรือนใครต้องการ น้ำยาฆ่าเชื้อโควิด19 นี้แวะมาที่ ชมรมหมู่บ้านบัวทองธานี  ถ้าอยากจะได้เพิ่มให้เข้าดูเพจของกาญจนาศุภารมย์ ได้  ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ซึ่งน้ำยาตัวนี้ได้รับคำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญรับรองว่าไม่มีผลกระทบหรืออันตรายใดๆจากการสัมผัสตามร่างกาย มีผลฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง จึงรู้สึกสบายใจ และจะนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ต่อไป เพื่อบรรเทาความทุกข์ของชาวบ้านกับสถานการณ์โรคระบาดในตอนนี้