เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ กองปราบปรามพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ  พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์  ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสายชล  เจนเขตการ อายุ 43 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ จ.287 / 2549 ลงวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2549 ข้อหา “บุกรุกเคหสถานผู้อื่นโดยไม่มีเหตุอันสมควรในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้ายและกระทำอนาจาร แก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย” ได้ริมถนนในหมู่บ้าน ม.11 ต.ทับรั้ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้เมื่อปี 2549 ขณะที่ นายสายชล ผู้ต้องหา เป็นช่างรับเหมาก่อสร้างในพื้นที่ ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม และพักอาศัยซึ่งในแคมป์คนงานอยู่ติดกันกับลูกน้อง จากนั้นก็ได้แอบชอบ น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งตามพ่อแม่มาทำงานที่แคมป์ด้วย แต่ น.ส.เอ ไม่เล่นด้วยเนื่องจากทราบว่าผู้ต้องหามีลูกเมียอยู่ก่อนแล้ว

ต่อมาเมื่อกลางดึกวันที่ 17 มี.ค.2549 ขณะที่ น.ส.เอ อยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากพ่อแม่ไปเยี่ยมญาติต่างจังหวัด เมื่อผู้ต้องหากลับมาจากดื่มกินที่ร้านคาราโอเกะก็ได้มาเคาะประตูเรียก บอกว่ามีธุระจะคุยด้วย เมื่อ น.ส.เอ เปิดประตู นายสายชล จึงใช้กำลังเข้าไปปลุกปล้ำ น.ส.เอ จึงตะโกนร้องให้คนช่วย นายสายชลเห็นท่าไม่ดีจึงได้วิ่งหนีไป เมื่อพ่อแม่ น.ส.เอ ทราบเรื่อง จึงพาบุตรสาวเข้าแจ้งความ กระทั่งศาลออกหมายจับและกองปราบปรามตามจับกุมได้หลังหนีคดีเกือบ 14 ปี

จากการสอบสวน นายสายชล ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป