นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับปี 2563 นี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพร้อมผลักดันการสร้างสังคมแห่งการดูแลสุขภาพอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร ภายใต้นโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านประกันชีวิตและสุขภาพ ด้วยการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ผ่าน เมืองไทย Smile Club ที่พร้อมรังสรรค์กิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ เพื่อให้สมาชิกฯ และคนที่คุณรักมีสุขภาพดีตลอดทั้งปี

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งมอบความปรารถนาดีต้อนรับเดือนแห่งความรัก และสะท้อนภาพการเป็นผู้นำในมิติของการมอบสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพที่แตกต่างอย่างเป็นรูปธรรม ล่าสุด เมืองไทย Smile Club พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่เตรียมความพร้อมมาอย่างเข้มข้น เพียงคุณเป็นสมาชิกฯ ก็สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Points 990 คะแนน แลกรับ โปรแกรมตรวจสุขภาพ Smile Happy Health เพื่อมอบสุขภาพดีเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนที่คุณรัก ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ และเครือโรงพยาบาลสมิติเวช ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

“เราวางจุดยืนของเมืองไทยประกันชีวิตไว้ว่า ต่อจากนี้คนที่สนใจในเรื่องของสุขภาพ หรือมองหาผลิตภัณฑ์ บริการ รวมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ จะต้องนึกถึงเราเป็นที่แรก เราอยากให้ลูกค้าได้สัมผัสกับแหล่งข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ และตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด” นายสาระ กล่าว