“คาร์ ฟอร์ แคช” แบรนด์ผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถในประเทศไทย เดินหน้าสร้างบรรทัดฐานใหม่ “ตึ๊ง(รถ)ได้ ไม่ต้องบู๊” สื่อสารตรงประเด็นถึงเจ้าของรถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ หรือบิ๊ก ไบค์ ว่าการ“ตึ๊ง”รถ หรือการขอสินเชื่อประเภทมีรถค้ำประกัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ให้เจ้าของตึ๊งรถแบบไม่ต้องบู๊ หมดเวลามานั่งปวดหัวหาคนค้ำ ขับรถมารับเงินก้อนใหญ่ดอกเบี้ยประหยัดกลับบ้าน และรถยังมีขับ

นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปีนี้ คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ตั้งใจที่จะสื่อสารสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้ 
คาร์ ฟอร์ แคช ผ่านโฆษณาในแคมเปญ “ตึ๊งได้ ไม่ต้องบู๊” ข้อเสนอดี ไม่ต้องตีกับใคร กับกลุ่มผู้บริโภคที่ยังมีความเข้าใจว่า การนำรถมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เราหยิบยกคำว่า ไม่ต้องบู๊ มาใช้ในการสื่อสารประเด็นสำคัญ นั่นก็คือ ที่ คาร์ ฟอร์ แคช ลูกค้าไม่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายเพื่อให้ได้เงินก้อน เดินหน้าชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์ ลบทุกข้อกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหาคนมาค้ำประกัน หรือเรื่องที่จะไม่มีรถใช้ ตอกย้ำว่าการเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราเข้าใจและพร้อมอยู่เคียงข้างผู้บริโภคทุกคนในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำยอดวงเงินอนุมัติที่สูง”

กว่า 16 ปีของการเป็นหนึ่งในเจ้ายุทธภพตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ ฟอร์ แคช ไม่เพียงแต่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมต่อทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค หากแต่แบรนด์เองยังมุ่งมั่นที่จะศึกษาความต้องการ รวมถึงวิธีการจัดการภาระทางการเงินของผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและดูแลกลุ่มลูกค้าอย่างเข้าใจและดีที่สุด แบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการรับรู้ของผู้บริโภค โดยที่ผ่านมาได้มีการสื่อสารผ่านแคมเปญโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อับดับหนึ่งใจของตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถตัวจริง

# ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้  #

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อรถบ้าน ”กรุงศรี รถบ้าน” สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” สินเชื่อรถเต็นท์ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ “กรุงศรี ทรัค” ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์  “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง “กรุงศรี ยูสด์ บิ๊ก ไบค์” สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ “กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์” โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ  www.facebook.com/krungsriauto