จากเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อ ก่อเหตุอุกอาจปลุกปล้นร้านทอง ที่ ห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 เวลาประมาณ 20.40 น. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหลายรายและได้ทรัพย์สินจำนวนมาก ซึ่งเป็นเหตุที่สะเทือนใจแก่คนไทยเป็นอย่างยิ่ง

ทางกองปราบจึงขอประชาสัมพันธ์ประชาชนคนไทยทุกท่าน รับแจ้งเบาะแสเพื่อเป็นข้อมูลในการติดตามคนร้ายดังกล่าว

ตำหนิรูปพรรณคนร้าย

-เป็นชาย รูปร่าง สมส่วน สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นฟีโน่ สีแดง ออกจาก ห้างโรบินสัน เวลาประมาณ 20.47 น.  โดยคาดว่าจะใช้เส้นทางหลบหนี หนองโดน สระบุรี ท่าวุ้งลพบุรี ท่าเรืออยุธยา

โปรดแจ้งเบาะแส หรือส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นข้อความ ภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหว มายัง “กองบังคับการปราบปราม” ผ่านช่องทาง

Facebook: กองปราบปราม

Twitter: @CSDThailand

Instagram: csdpolice

Email: contact@csd.go.th

โทร: 1195

“โทรศัพท์ในมือคุณ สามารถช่วยเราได้”

If you SEE SOMETHING, SAY SOMETHING“ทุกเบาะแส ล้วนมีความหมาย”ด่วนที่สุด ตำรวจต้องการเบาะแส …

โพสต์โดย กองปราบปราม เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2020

View this post on Instagram

If you SEE SOMETHING, SAY SOMETHING “ทุกเบาะแส ล้วนมีความหมาย” ด่วนที่สุด ตำรวจต้องการเบาะแส จากเหตุคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด ก่อเหตุอย่างอุกอาจ ปลุกปล้นร้านทอง ที่ ห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนหลายราย และได้ทรัพย์สินไปมูลค่ากว่า ๑๐ ล้านบาท ซึ่งเป็นเหตุที่สะเทือนใจแก่คนไทยเป็นอย่างมาก ทางกองปราบจึงขอประชาสัมพันธ์รับแจ้งเบาะแสคนร้ายดังกล่าว จากประชาชนคนไทยทุกท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการติดตามตัวคนร้ายโดยด่วน ตำหนิรูปพรรณคนร้าย -เป็นชาย รูปร่าง สมส่วน สูงประมาณ ๑๖๕-๑๗๐ เซนติเมตร ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีแดง โดยคาดว่าจะใช้เส้นทางหลบหนี หนองโดน สระบุรี ท่าวุ้งลพบุรี ท่าเรืออยุธยา โปรดแจ้งเบาะแส หรือส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นข้อความ ภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหว มายัง “กองบังคับการปราบปราม” ผ่านช่องทาง Facebook: กองปราบปราม Twitter: @CSDThailand Instagram: csdpolice Email: contact@csd.go.th โทร: 1195 “โทรศัพท์ในมือคุณ สามารถช่วยเราได้”

A post shared by กองปราบปราม (@csdpolice) on