ครั้งแรกของวงการธนาคารที่เปลี่ยนคะแนนสะสมใช้แทนเงินสดที่ไหนก็ได้ทั่วโลก ทีเอ็มบี เปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่ “Pay with WOW ก็เหมือนมีเงิน”
ตอกย้ำแนวคิดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า (Get More with TMB) เปลี่ยนคะแนนสะสมเพื่อใช้แทนเงินสดด้วยมูลค่า 1 WOW = 1 บาท ให้ลูกค้าสามารถนำไปซื้อสินค้าได้ตามต้องการผ่านบัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ได้ทุกที่ทั่วโลกนอกเหนือจากการแลกของรางวัลตามปกติ

นางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารกลุ่มลูกค้าระดับกลาง ทีเอ็มบี เปิดเผยถึงแนวคิดการเพิ่มสิทธิประโยชน์ Pay with WOW ว่า ทีเอ็มบีมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆให้เป็นโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี ดอลล์ฟรี (TMB ALL FREE) บัญชีที่ให้มากกว่าความฟรี ที่ไม่เคยจะหยุดการพัฒนาและยังมุ่งสร้างมาตรฐานใหม่ๆทางบัญชีให้กับอุตสาหกรรมการเงินการธนาคารอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น Loyalty Program แม้นะทำธุรกรรมตามปกติ หรือที่เรียกว่า TMB WOW
มุ่งหวังสิทธิประโยชน์ใหม่เพิ่มจำนวนธุรกรรมผ่านข่องทางดิจิทัลเพิ่มขึ้น 30% ภายในสิ้นปี หวังเพิ่มฐานบัญชีลูกค้าที่ใช้ทีเอ็มบีเป็นธนาคารหลักเติบโตต่อเนื่องเฉลี่ยปีละ 10%

TMB WOW เป็น Loyalty Progrem ของทีเอ็มบีในรูปแบบยองการเล่นเกมส์ Gamification zเพื่อนำคะแนนที่ได้รับไปใช้แลกเป็นส่วนลดหรือของรางวัลที่หลากหลายเป็นเครื่องมือเชื่อมโยงสิทธิประโยชน์กับการทำธุรกรรมของลูกค้ามาเกือบ 2 ปี มีผู้ใช้รวมแล้วว่า 1 ล้านคน ซึ่งกว่า 90% คือลูกค้า
ทีเอ็มบี ดอลล์ฟรี