ผู้สื่อข่าวไทยแทบลอยด์รายงานว่า จากกรณีที่ นายอดุลย์ ธรรมจิตต์ อายุ 54 ปี อาชีพขับแท็กซี่ หนึ่งในผู้ร่วมชุมนุมหน้ากระทรวงกลาโหม เพื่อแสดงการสนับสนุนและเป็นกำลังใจต่อ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่(1 กพ.) ที่ผ่านมา ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง เมื่อเช้านี้ (5 ก.พ)

จากการตรวจสอบได้พบว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีเดียได้มีการถกเถียงในกรณีที่พบ นายอดุลย์ ธรรมจิตต์ แต่งกายสวมใส่เครื่องแบบคล้ายตำรวจ สืบเนื่องจากประวัติและรูปภาพในเฟสบุ๊ค ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นเฟสบุ๊คส่วนตัวของ นายอดุลย์ ธรรมจิตต์ โดยเฟสบุ๊คดังกล่าวใช้ชื่อว่า “อดุลย์ ธรรมจิตต์” เช่นเดียวกับชื่อและนามสกุล ที่รายงานขณะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง เมื่อเช้านี้ (5 ก.พ) ในขณะที่หลายรูปภาพปรากฏภาพของ นายอดุลย์ สวมใส่เครื่องแบบตำรวจ พร้อมมีรูปภาพนั่งประจำการอยู่ที่ห้องปฏิบัติการป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ

เบื้องต้นผู้สื่อข่าวไทยแทบลอยด์ กำลังตรวจสอบไปยัง สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อความยืนยันความชัดเจน ถึงพฤติกรรม ของนายอดุลย์ ที่แต่งตัวเลียนแบบตำรวจ หรือเป็นตำรวจอาสาหรือไม่

 

Facebook

 

 

รูปภาพของนายอดุลย์ ธรรมจิตต์ อายุ 54 ปี อาชีพขับแท็กซี่ หนึ่งในผู้ร่วมชุมนุมหน้ากระทรวงกลาโหม เพื่อแสดงการสนับสนุนและเป็นกำลังใจต่อ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ (1 ก.พ.) ที่ผ่านมา ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง เมื่อเช้านี้ (5 ก.พ)

 

Prawit Mob

ที่มา: อดุลย์ ธรรมจิตต์