พัน​ตำรวจ​เอก​ วีระศักดิ์ ทองสาริ หัวหน้าสำนักงานผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (หน.สนง.ผบช.กพ.ตร.)​ ในฐานะประธานจัดงานโครงการ​ “ร่วมปั่น ปันน้ำใจ” ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พัน​ตำรวจ​เอก​ ธงชัย เสรีวัฒนา รองผู้บังคับการ​สำนัก​โยธาธิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​ (รอง​ผบก.ยธ.ตร.),พันตำรวจ​โท​ สืบสด สิงหเสนี รองผู้กำกับการ​ฝ่าย​อำนวยการ​ กอง​บังคับการ​ตำรวจ​จราจร​ (รอง​ผกก.ฝอ.บก.จร.)​ ร่วมเป็นตัวแทน ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษาโครงการฯ และคุณนิวัฒน์ เทียนปั่น ผู้บริหารตลาดเคทีสามห่วง ได้ร่วมทำพิธีเปิด “โครงการ ร่วมปั่น ปันน้ำใจ” พร้อมกับปล่อยขบวนจักรยานสายบุญสู่วัดพระบาทน้ำพุ

ซึ่งมีทีมปั่นจักรยานสายบุญ ที่เข้าร่วมกิจกรรม เช่นทีมงานตลาดทีเคสามห่วง,กลุ่มนักปั่นสะพานบุญ,กลุ่มสะพานบุญบูรพาปากน้ำ,กลุ่มจักรยานโบราณ,กลุ่มจักรยานล้อโต,เรือบกสะพานบุญเรือ OTOP เมืองโบราณและ นายอาลาดิน คงเรือง หนุ่มนักปั่นใจงาม

โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงาน ต่างๆเช่น บริษัท รักษาความปลอดภัย จีจีไอ.กรุ๊ป จำกัด,มูลนิธิพระราหู โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษาฯ,เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ​ฯลฯ

การจัดโครงการ ร่วมปั่นปันน้ำใจในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหาปัจจัย สมทบทุนปรับปรุงอาคารสำหรับผู้ป่วยและจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี โดยทางทีมงานผู้จัดงานมีความมุ่งหวังว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใจบุญเพื่อระดมทุนปรับปรุงอาคารสำหรับผู้ป่วยและจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และ มอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ ให้ได้มากที่สุด โดยจะเริ่มปั่นจักรยานจากจุดเริ่มต้นที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2562 และจะเดินทางไปถึงปลายทางวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี​ ในช่วงเย็นของวันที่ 8 มิถุนายน 2562 โดยปั่นจักรยานเป็นเวลา 3 วัน และจะถวายปัจจัย ให้กับวัดพระบาทน้ำพุ ในวันที่ 9 มิถุนายน 2562​ รวมระยะเวลาของโครงการจำนวน 4 วัน