หน้าแรกการเมืองเพื่อนไทย เข้ายื่นหนังสือถึง กกต.แจ้งหนังสือลาออกกรรมการบริหาร-สมาชิกพรรค

เพื่อนไทย เข้ายื่นหนังสือถึง กกต.แจ้งหนังสือลาออกกรรมการบริหาร-สมาชิกพรรค

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายสันติพล ไชยกิจ อดีตสมาชิกพรรคเพื่อนไทย ได้รับมอบอำนาจจากนายอนุวัฒน์ วิกัยพัฒน์ อดีตเลขาธิการพรรคเพื่อนไทย เข้ายื่นหนังสือถึง กกต.แจ้งหนังสือลาออกจากการเป็นกรรมการบริหารพรรค และสมาชิกพรรคเพื่อนไทย

นายสันติพล เปิดเผยว่า เนื่องจากทางกรรมการบริหารพรรค ที่มีอยู่จำนวน 8 คน และสมาชิกพรรคเห็นว่า ทางหัวหน้าพรรคเพื่อนไทย ไม่ได้มีการดำเนินการกิจกรรมทางการเมือง ตลอดจนอุดมการณ์ของหัวหน้าพรรคเองก็ไม่มีความชัดเจน จึงขอลาออกไปทำตามอุดมการณ์ทางการเมืองของตนเอง

“ขณะนี้พรรคเพื่อนไทยเหลือเพียงนายสิระ พิมพ์กลาง รักษาการณ์เป็นหัวพรรคเพียงเท่านั้น ส่วนผมจะย้ายพรรคหรือตั้งพรรคใหม่นั้น อยู่ระหว่างการหารือกัน แต่แนวโน้มจะมีการตั้งพรรคใหม่มากกว่าที่จะย้ายไปสังกัดพรรคอื่น” นายสันติพล ระบุ


 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img