เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 93 เขตเลือกตั้งที่ 8 แขวงและเขตลาดพร้าว พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะประฐานศูนย์อำนวยการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ได้เดินทางมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งพร้อมด้วยลูกสาว

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล

โดยภายหลังลงคะแนนเสียงในคูหาเลือกตั้งเสร็จ ได้เปิดเผยว่า ในภาพรวมครึ่งวันแรกสำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรว่า ส่วนใหญ่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีเฉพาะพื้นที่คลองหลวง จ.ปทุมธานี และ จ.เชียงใหม่ จับกุมผู้มีสิทธิเลือกตั้งทำผิด กม.เลือกตั้งโดยฉีกบัตรเลือกตั้งจำนวน 3 ราย โดย 2 รายมีอาการมึนเมา อีก 1 รายมีอาการทางสมอง ส่วนคืนหมาหอนที่ผ่านมา พบการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้งมีผู้ไปแจ้งดำเนินคดีผู้สมัคร สส.รายหนึ่งจ่ายเงินซื้อเสียงใน 3 จังหวัด คือ กาฬสินธ์ สงขลา และนครปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่รับแจ้งความเก็บรวบรวมพยายหลักฐาน สำหรับพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ชายแดน ได้รับรายงานการใช้สิทธิเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มั่นใจว่า การเลือกครั้งนี้จะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ด้าน นางสาวสุพรียา ลูกสาวของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า นี่ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เลือกตั้ง หรือ เฟิร์สโหวต ซึ่งรู้สึกตื่นเต้นโดยก่อนจะมาเลือกตั้งก็ได้ศึกษาเกี่ยวกับนโยบายของพรรคการเมืองแต่ละพรรคมาแล้ว ซึ่งบิดาก็ไม่ได้ชี้แนะหรือแนะนำอะไรมาในการเลือกตั้งเนื่องจากให้อิสระในการคิด