นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเด่นเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 9 (Money Expo HatYai 2019) ในระหว่างวันที่ 8 – 10 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แก่ลูกค้าในพื้นที่หาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง

สำหรับการร่วมมหกรรมการเงินในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายมานำเสนออย่างครบถ้วนครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ แบบตะกาฟุลออมทรัพย์ 11/3 อีกหนึ่งทางเลือกในการวางแผนการออมเงิน เพื่ออิสรภาพทางการเงินในอนาคต ซึ่งชำระเงินสมทบตะกาฟุลเพียง 3 ปี พร้อมให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยรับฮิบะห์ตลอดสัญญารวมเท่ากับ 357%(1) และเงินปันผลพิเศษ(ถ้ามี)(2) กรณีมีชีวิตอยู่ครบสัญญา เงินสมทบตะกาฟุลของสัญญาตะกาฟุลนี้สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้

แบบประกันภัยเมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20 สามารถสร้างหลักประกันเงินล้าน(3) ให้ครอบครัว ได้ง่ายๆ ชำระเบี้ยประกันภัยเบาๆ 20 ปี แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตระยะยาวจนครบอายุ 99 ปี และโครงการเมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7 มีจุดเด่นอยู่ที่ชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 7 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวนานจนครบอายุ 90 ปี รับเงินจ่ายคืน 2%(4) ทุกๆ 2 ปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 – 14 และตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 16 รับเงินจ่ายคืน 2%(4) ทุกปีต่อเนื่องตลอดอายุสัญญา โดยเบี้ยประกันภัยที่ชำระของ 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้

โครงการเอ็กซ์ตร้า แคร์ พลัส ตัวช่วยเติมเต็มค่ารักษาพยาบาล ที่ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย โดยเป็นการท็อปอัพจากสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มี จึงช่วยให้เบี้ยประกันภัยถูกกว่าความคุ้มครองสุขภาพทั่วไป จ่ายเบี้ยเพียงหลักพันแต่ได้ความคุ้มครองสูงถึงหลักแสน โดยลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดถึง 400,000 บาท(5) พร้อมใช้สิทธินำเบี้ยประกันภัยไปใช้สิทธิ์หักลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน

นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ “เมืองไทย Smile Club” ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิกฯ “Smile is All Around” โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึกมากมาย พิเศษสุดๆ กับแคมเปญมอบความสุขต้อนรับปี 2562 ชวนสมาชิกฯ ลุ้นโชคใหญ่ “จับแจก ทองคำหนัก 1 กิโลกรัม” พร้อมรางวัลอื่นๆ กว่า 500 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท โดยสมาชิกฯ สามารถใช้คะแนนสะสม 5 Smile Point ในการแลกคูปองชิงโชค 1 ใบ (แลกได้ไม่จำกัดจำนวน) นอกจากนี้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรือ Update ข้อมูลส่วนตัวสมาชิกฯ เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ภายในบูธเมืองไทยประกันชีวิต

นอกจากนี้ บูธเมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมความบันเทิงไว้อย่างมากมาย พบกับกิจกรรม แห่งความสุขและรอยยิ้มจากศิลปินดาราชื่อดัง โดยในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 14.20-15.00 น. พบกับ “เบล สุพล” ที่จะมามอบความสุขให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย