“เต้-หน่อง” ฟีเวอร์! ลงพื้นที่หน้ามัธยมราชวินิต นักเรียนแห่กรี๊ดขอถ่ายรูปแน่น

154

บรรยากาศการลงพื้นที่หาเสียงของ “เต้” นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้ากลุ่ม “กรุงเทพฯ บินได้” และ “หน่อง” นายภาสพงศ์ ไชยรัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นไปอย่างคึกคัก เมื่อทั้งคู่เดินทางลงพื้นที่บริเวณหน้าโรงเรียนมัธยมราชวินิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เพื่อพบปะประชาชนและรับฟังปัญหาในพื้นที่

ระหว่างการลงพื้นที่ มีนักเรียนและเยาวชนจำนวนมากให้ความสนใจ เดินเข้ามาทักทาย ขอถ่ายภาพ และส่งเสียงเชียร์อย่างต่อเนื่อง จนบริเวณหน้าโรงเรียนเต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคัก ท่ามกลางการดูแลความเรียบร้อยของทีมงานหาเสียง

นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า คนรุ่นใหม่เป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนเมืองหลวง และต้องการเห็นเยาวชนมีส่วนร่วมในการกำหนดอนาคตของกรุงเทพมหานครมากขึ้น

ขณะที่นายภาสพงศ์ กล่าวว่า รู้สึกขอบคุณนักเรียนและประชาชนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมยืนยันว่าจะเดินหน้าลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟังปัญหาและนำไปสู่การกำหนดนโยบายที่ตอบโจทย์ประชาชนทุกกลุ่ม

สำหรับบรรยากาศในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับความสนใจจากนักเรียนแล้ว ยังมีประชาชนและผู้ปกครองในพื้นที่ร่วมติดตามการลงพื้นที่จำนวนมาก สะท้อนให้เห็นถึงความคึกคักของการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และความสนใจทางการเมืองของคนรุ่นใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง.