นายวิฑูรย์ กมลนฤเมธ ผู้สมัครเลือกตั้ง สส.เขต 1 ขอนแก่น หมายเลข 13 พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่าการหาเสียงที่ผ่านมาแค่ครึ่งเดือนยุทธการสกปรกมาปรากฏกับผมแล้ว ป้ายหาเสียงที่ติดตามถนนต่างๆ ของผมถูกยกหายไป เท่าที่ตรวจสอบหายไปเกือบ 20 ป้าย เมื่อวานทีมงานได้เดินทางไปหาเสียงที่หมู่บ้าน ร.8 พบว่าป้ายที่เราเพิ่งเอามาติดตั้งไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหายไป โดยทีมงานได้เห็นรถหนึ่งบนกระบะท้ายรถบรรทุกป้าย ไม่ทราบสี ยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน บรรทุกป้ายของตนจำนวน 2 ป้าย ขับออกมาทางถนนมะลิวัลย์

จากกรณีดังกล่าว นายวิฑูรย์เปิดเผยว่าตนได้ให้ทีมงานเดินทางไปตรวจสอบพบว่าป้ายหาเสียงที่ติดไว้ตามจุดต่างๆ หายไปจริงๆชัดเจนว่ารถหาเสียงคันนั้นขโมยป้ายไปจึงมอบให้ทีมงานไปแจ้งความต่อ พ.ต.ท.วิสุทธิ์เกื้อกูล พนักงานสอบสวน สภ.บ้านเป็ด เจ้าของพื้นที่และให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนด้านนายฐิตินันท์ แสงนาค ผู้สมัครสส. เขต 1 ขอนแก่น พรรคอนาคตใหม่ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สงครามสีสังข์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่นว่า ป้ายไวนิลหาเสียงของตนที่ติดตั้งบริเวณริมถนนประชาสโมสร ตรงข้าม ทางเข้าวัดไตรประสิทธิ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่นถูกทำลายได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะชื่อของตนได้ถูกคนร้ายใช้มีดคัตเตอร์กรีดเป็นช่องสี่เหลี่ยมจนชื่อของตนและเบอร์โทรศัพท์ขาดหายไป