พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยนำผู้สมัคร สส.ทั้ง 4 เขต ของ จ.พระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่หาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเจ้าพรหม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งได้ทำการสักการะขอพรพระพรหม ที่ประชาชนชาวพระนครศรีอยุธยาเคารพศรัทธา

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวฝากถึงพี่น้องชาวอยุธยา ว่าขอให้เปลี่ยนแนวทางในการเลือกตั้ง ขอโอกาสให้พรรคที่มีความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงบ้านเมืองไปในทางที่ดี กล้าทำในสิ่งที่ประชาชนต้องการ โดยตนขอให้ความมั่นใจว่า ตนและพรรคเสรีรวมไทยมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของเศรษฐกิจปากท้อง ที่ทำมาหากินของพ่อค้าแม่ขาย ตนจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ เงินในกระเป๋าของพี่น้องจะต้องเพิ่มขึ้น กินอิ่มนอนหลับ และขอให้พวกเรามารวมพลังสร้างชาติ พาประเทศของเรากลับสู่ความเจริญรุ่งเรืองอีกครั้ง

และที่สำคัญ คือ เราจะต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื่องของทหาร ที่เข้ามาทำให้ประเทศวุ่นวายอย่างทุกวันนี้ด้วยช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ทหารมีส่วนอย่างมากที่เข้ามาทำให้พี่น้องต้องพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ วันที่24 มี.ค. 2562 ขอให้เดินเข้าคูหากาผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย กันให้มากๆ แล้วตนจะมาแก้ปัญหาให้กับพวกท่าน