หน้าแรกการเมืองนายกฯ โผล่ตรวจจุดบริการประชาชน จ.จันทบุรี ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ก่อน เปิดงานมหาสงกรานต์ ถนนข้าวสุก จ.อ่างทอง เย็นนี้

นายกฯ โผล่ตรวจจุดบริการประชาชน จ.จันทบุรี ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ก่อน เปิดงานมหาสงกรานต์ ถนนข้าวสุก จ.อ่างทอง เย็นนี้

วันที่ 13 เมษายน 2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่จุดบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ บริเวณเทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์ ตำบลคลองนารายณ์ อำเภอเมือง จังหวัดจันทรบุรี โดยมี สส.ในพื้นที่ ร่วมคณะ เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับประชาชนในการใช้รถใช้ถนน

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ โดยเจ้าหน้าที่ทั้งฝ่ายปกครอง กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย (ปภ.) และ หน่วยอาสารักษาดินแดน (อส.)

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเย็นวันนี้ นายกรัฐมนตรีจะมาเป็น ประธานในพิธีเปิดงานสื่อสารประเพณี มหาสงกรานต์ ถนนข้าวสุก ที่อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img