หน้าแรกกระบวนการยุติธรรมเปิดใจ น.ส.เปรี้ยว ยืมรถรุ่นน้องแค้นแฟนเก่าน้องสาวทำร้ายร่างกายหนัก กระชากขึ้นรถให้เพื่อนกระทืบ

เปิดใจ น.ส.เปรี้ยว ยืมรถรุ่นน้องแค้นแฟนเก่าน้องสาวทำร้ายร่างกายหนัก กระชากขึ้นรถให้เพื่อนกระทืบ

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2569 เวลา 05.30 น. ได้มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เลขทะเบียน ฆห 8927 กทม. จอดทิ้งไว้ที่บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ หน้าคอนโดแห่งหนึ่ง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ด้วยสภาพรถที่พังยับ ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และประตูด้านหลัง ตรวจสอบด้านในพบคราบเลือดหลาดจุด อยู่ที่บริเวณเบาะคนนั่งด้านหลัง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจสอบและนำรถคันดังกล่าวมาที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00น. วันที่ 11 มี.ค.69 พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สภ.ปากเกร็ด , พ.ต.ท.การุณย์ ลิมปิโรจนฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด , พ.ต.ต.ดิลก ลาดศิลา สว.สส.สภ.ปากเกร็ด ได้เรียกตัว นายธนภรณ์ วิเลปนะ อายุ 29 ปี หรือเค้กเจ้าของรถ พร้อมกับคนที่อยู่บนรถขณะเกิดอุบัติเหตุ 3 คน คือ 1. น.ส.ธิดารัตน์ อินธิเดช หรือ น.ส.เปรี้ยว และน้องสาวแท้ๆของ น.ส.เปรี้ยว เพื่อเข้ามาสอบปากคำถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

น.ส.เปรี้ยว เล่าว่า เริ่มแรกเลยคือตนติดต่อเค้ก หรือเจ้าของรถ ว่าให้มารับตนกับเพื่อนผู้ชาย1คน คือปอม (หรือ นายเอ) หลังจากเค้กมารับตนแล้ว ได้พาตนไปที่ร้านสะดวกซื้อใกล้กันกับร้านเหล้าที่ตนจะไปนั่งดื่มกับเพื่อน แต่เมื่อตนมาถึง ตนมาเจอ นายหนุ่ย เป็นแฟนเก่าของน้องสาวตน และนายหนุ่ยเคยทำร้ายร่างกาย น้องสาวตนมาหลายครั้งแล้ว แต่นายหนุ่ยได้เลิกกับน้องสาวตนไปสักพัก แต่ตนพอเจอหน้านายหนุ่ยทำให้ตนรู้สึกโมโห ตนจึงโทรไปหานายเค้ก หรือเจ้าของรถให้มาหา และบอกว่าขอยืมรถไปใช้

หลังจากที่ตนได้ขึ้นไปขับรถ ตนจึงขับไปปาดหน้ารถของเพื่อนที่มากับนายหนุ่ย คือรถแจ๊ส เพื่อให้นายหนุ่ยลงมา แต่เขาไม่ลงตนจึงกระชากนายหนุ่ยขึ้นรถ ให้ไปนั่งกับเพื่อของตนที่ชื่อผอมด้านหลัง หลังจากที่ขับมาสักพัก ภายในหลังรถปอมได้มีการทำร้ายร่างกายนายหนุ่ยเพราะโมโหแทนตนที่หนุ่ยเคยทำร้ายร่างกายน้องสาวตน หลังจากนั้นตนได้โทรหา แฟนของปอม หรือ น.ส.หวาน ให้ตามมาหา พอมาถึงจุดที่นัดเจอกัน ปรากฏว่า น.ส.หวาน ได้ให้เพื่อนขี่รถจยย.มาส่ง หลังจากนั้น น.ส.หวานได้ลงมาจากรถจยย.และขึ้นมานั่งด้านหน้าข้างตน แต่ให้นายปอมลงไป เพื่อไปขับรถจยย.แทน และให้เอาเจ้าของรถซ้อนท้ายมาด้วย แต่ตอนที่กำลังจะขับออกมา ตนเห็นได้รถแจ๊สของเพื่อนนายหนุ่ยขับตามมาติดๆ ตนจึงรีบขับหนีขึ้นทางด่วน พอขับมาถึงทางด่วนเก็บเงินงามวงศ์วาน รุ่นพี่หนุ่ยขับรถตามมาชนรถที่ตนขับหลังจากที่ชนแล้ว รถตนได้ไหลไปชนกับรถกระบะ และหนุ่ยก็ลงไปจากรถ ของตน และวิ่งหนีไปขึ้นรถแจ๊สของเพื่อนเขา

หลังจากที่เขาไป ตนก็รีบขับรถลงจากทางด่วน เพราะกลัวหนุ่ยกับเพื่อนลงมาทำร้ายร่างกาย แต่จังหวะขับลงมาจากทางด่วน รถกขับไม่ได้ตนจึงตัดสินใจจอดรถไว้ที่หน้าคอนโด และเลือดภายในรถเป็นของนายหนุ่ยได้รับบาดเจ็บจากการโดนปอมต่อยคาดว่าเลือดกำเดาไหล ส่วนบัตรทหารเป็นของน.ส.เปรี้ยวที่พกมาด้วยคาดว่าตกภายในรถที่มีเหตุการณ์กระชากกันไม่ให้หนุ่ยเปิดประตูหนีลงจากทางด่วน หลังจากเกิดหตุตนได้มีการคุยกับนายหนุ่ยแล้ว เขาไม่เอาเรื่องเพราะมีการขอโทษไปแล้ว ว่าเกิดจากการโมโห ส่วนเรื่องเจ้าของรถ ตนได้คุยกับเค้กแล้วเพราะรถเขามีประกัน ตนได้ขอโทษที่ทำรถเขาเสียหายและจะขอรับผิดชอบในส่วนที่เสียหาย

น.ส.เพชร หรือน้องสาวของเปรี้ยว กล่าวว่า ตนเคยคบกับหนุ่ยมาประมาณ5-6 เดือน ถูกทำร้ายร่างกายมาตลอด ตอนที่ถูกทำร้ายไม่เคยไปแจ้งความสักครั้งดียว แต่ฝังใจเรื้องที่โดนทำร้ายร่างกายจนทุกวันนี้ และตอนนี้ได้เลิกกันกับนายหนุ่ยไปสักพักแล้ว

ทางด้าน พ.ต.ท.การุณย์ ลิมปิโรจนฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นฟังจากทางเจ้าของรถและคนที่ยืมรถ พบว่าคนที่ยืมรถไปมีปัญหากับคนที่รับขึ้นมาภายในรถด้วย ทำให้เกิดความเสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินการสอบสวนสืบสวนจนทราบเหตุการณ์ และพร้อมที่จะรับแจ้งความกับทุกคน ที่ได้รับควาเมสียหาย แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครมาแจ้งความเอาผิดใครแม้กระทั่ง รถกระบะที่โดนชนบานทางด่วนก็ยังไม่ได้ไปแจ้งความที่ไหน ตนพยายามติดตามจนทราบตัวทุกคนแล้วว่าใครเป็นใครบ้าง เหตุทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกัน และมีการทำร้ายร่างกายภายในรถ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img