นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมรองหัวหน้าพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรค เป็นประธานเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง บนถนนเทพคุณากร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) ทั้ง 4 เขต ของ จ.ฉะเชิงเทรา โดยเขต 1 ได้แก่นายวัชระ ปิ่นเจริญ, เขต 2 นายอมรชัย ปิ่นเจริญ, เขต 3 นายฉัตรชัยเข็มทอง และเขต 4 นายชำนาญ เกิดโสภา

พร้อมกันนี้ว่าที่ผู้สมัครทั้ง 4 เขต ได้แนะนำตัวพร้อมกับแถลงนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ ตามแนวทาง “หมดยุคเหลื่อมล้ำไทยต้องล้ำทุกคน” โดยทางพรรคประชาธิปัตย์พร้อมเดินหน้าเข้าสู่ระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง และหวังให้การเมืองไม่เดินวนกลับมายืนอยู่ในจุดที่เคยเป็นมา และเกิดความขัดแย้งขึ้นในบ้านในเมือง จนเป็นที่มาของการยึดอำนาจ เพราะนักการเมืองไม่มีความซื่อสัตย์สุจริต เกิดความเหลื่อมล้ำขึ้นในสังคม และนำมาซึ่งความแตกแยกของคนในชาติ

นายอภิสิทธิ์กล่าวอีกว่า ประชาชนต้องเลือกพรรคการเมืองที่มีความซื่อสัตย์สุจริต และต้องเป็นพรรคการเมืองที่จะต้องมีความสามารถตอบสนองความต้องการของประชาชนได้ โดยตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ทางพรรคประชาธิปัตย์ยังคงทำหน้าที่เข้าถึงประชาชน และเรียนรู้จากพี่น้องประชาชนในความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชน ซึ่งทางพรรคมั่นใจว่านโยบายของพรรคประชาธิปัตย์จะเป็นนโยบายครบวงจร และตอบโจทย์ของพี่น้องประชาชนได้ทุกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องที่อยู่ในภาคการเกษตรเรื่องที่ทำกิน เรื่องน้ำ เรื่องประกันภัยพืชผล เรื่องราคาพืชผล ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องประชาชนคนทำงานหรือผู้ใช้แรงงาน ที่เราจะนำระบบการประกันรายได้ขยายมาสู่ทุกคน ที่เงินเดือน ค่าจ้าง ค่าแรงไม่เพียงพอกับการครองชีพ ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์มั่นใจได้ว่านโยบายของพรรคจะเข้าถึงทุกคนได้อย่างแน่นอน