หน้าแรกการเมือง"พิธา" เลือกตั้งก่อนบินกลับอเมริกา ขอคนไทยออกมาใช้สิทธิ์เยอะ ๆ รับมีแฟนแล้วหัวใจไม่ว่าง

“พิธา” เลือกตั้งก่อนบินกลับอเมริกา ขอคนไทยออกมาใช้สิทธิ์เยอะ ๆ รับมีแฟนแล้วหัวใจไม่ว่าง

วันนี้ (8 ก.พ.69) เวลา 07.45 น. ที่ธนาคารออมสิน หน้าห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน เดินทางมาลงคะแนน ที่จุดเลือกตั้งและที่ออกเสียง หน่วยที่ 7 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

นายพิธา เปิดเผยว่า เมื่อเลือกตั้งเสร็จต้องรีบไปสนามบิน ถือเป็นการเลือกตั้งทิ้งทวนก่อนจะไปอยู่ที่ต่างประเทศ เนื่องจากบุตรสาวกำลังศึกษาอยู่ 2 สัปดาห์แล้วที่ไม่ได้เรียนพร้อมเพื่อนคนอื่น จึงต้องรีบกลับไป

เมื่อถามว่าอยากเป็นคนแรกที่มาใช้สิทธิ์ใช่หรือไม่ นายพิธา กล่าวว่า ใช่ เพราะกลัวว่าจะขึ้นไฟลท์ไม่ทัน เสร็จจากนี้คงต้องรีบไปที่สนามบินเลย ถึงไทเปเวลาบวกไปอีกชั่วโมงส่วนความมั่นใจในการเลือกตั้งในครั้งนี้ ตามกฎหมายคงตอบอะไรไม่ได้ แต่อยากเชิญชวนทุกคนให้มาใช้สิทธิ์กันเยอะ ๆ ในการเลือกตั้งครั้งนี้

เมื่อถามถึงความตื่นตัวของประชาชนในการทำประชามติ นายพิธา ระบุว่า เท่าที่พูดคุยก็มีความตื่นตัว

ส่วนเรื่องความรัก นายพิธา ยืนยันไม่ปิดอะไรถึงเวลาเดี๋ยวมาเปิดเมื่อถามว่าเป็นคนที่ไทยหรือต่างประเทศ นายพิธา กล่าวว่า บางทีก็ไทย บางทีก็ต่างประเทศ หมายถึงคนเดียวกัน แต่บางทีก็มาไทยบางทีก็ไปต่างประเทศ

เมื่อถามว่าแบบนี้หัวใจไม่ว่างใช่หรือไม่ นายพิธากล่าวว่า “ไม่ว่าง”

เมื่อถามว่าเรียกแฟนได้หรือไม่ นายพิธา กล่าวว่า ไม่ชอบให้เรียกว่าคนคุยก็แฟนนั้นแหละ

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าสาว ๆ จะอกหักหรือไม่ นายพิธา ระบุว่า อายุขนาดนี้แล้วจะมีใครมาสนใจอะไร เดี๋ยวก็กลับไปทำงานที่เมืองนอกยังไงก็คงต้องอยู่อเมริกาอีกนาน เพระลูกต้องย้ายไปเรียที่โน้นอยู่แล้ว

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img