15 ม.ค. 69 – “ชัยชนะ” ควง “ปฏิวัติ ” เดินตลาดเช้าท่าศาลารับฟังปัญหา-ขอคะแนนเสียง พบข้อสงสัยมีผู้สมัครจากบางพรรคการเมืองอ้างสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมติงข้าราชการวางตัวให้เป็นกลาง อย่าฝักใฝ่ให้บริการพรรคการเมืองใดเป็นพิเศษ

ตลาดเช้าอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช – นายชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รับผิดชอบดูแลพื้นที่ภาคใต้ พร้อมด้วย นายปฏิวัติ ยุติธรรม ผู้สมัคร สส. นครศรีธรรมราช เขต 8 หมายเลข 6 เดินตลาดเช้าท่าศาลา เพื่อพบปะประชาชน แนะนำตัวผู้สมัคร ขอคะแนนเสียงสนับสนุน พร้อมกับรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่
นายชัยชนะ ให้สัมภาษณ์ว่า จากการลงพื้นที่วันนี้ มีพี่น้องประชาชนมีความสงสัยและได้สอบถามเกี่ยวกับผู้สมัครของพรรค หลังมีผู้สมัครจากบางพรรคการเมืองอ้างกับประชาชนว่าเป็นผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ด้วย ซึ่งก็เป็นสิ่งที่น่าแปลก แต่พี่น้องประชาชนได้บอกว่าอย่างไรก็จะเลือกคนของพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมทั้งได้ให้กำลังใจให้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี เพื่อแก้ไขปัญหาราคาเกษตร แก้ไขปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจของประเทศไทยที่เป็นอยู่ทุกวันนี้
นายชัยชนะ กล่าวต่ออีกว่า เขตเลือกตั้งที่ 8 โดยเฉพาะอำเภอท่าศาลานี้เป็นเขตเมืองมหาวิทยาลัย มีศูนย์การแพทย์ที่จะรองรับให้บริการพี่น้องประชาชนในภาคใต้ ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์เรามองว่าอำเภอท่าศาลามีศักยภาพในการพัฒนาเป็นเมืองมหาวิทยาลัย เป็นเมืองศูนย์การแพทย์และเป็นเมืองท่องเที่ยวจึงต้องผลักดันให้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าอยู่ มีทะเลที่มีชายหาดที่สวยงาม มีกิจกรรมรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเพิ่มมากขึ้น
พร้อมกันนี้ นายชัยชนะ ยังฝากไปยังเจ้าหน้าที่ของรัฐให้วางตัวเป็นกลาง ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด และไม่ให้ดูแลหรือเอื้อประโยชน์แก่พรรคการเมืองพรรคใดเป็นพิเศษ โดยย้ำว่านายกรัฐมนตรีก็ได้กำชับแล้วว่าให้ข้าราชการกระทรวงมหาดไทยทุกคนวางตัวเป็นกลางในการเลือกตั้งครั้งนี้
ขณะที่ นายปฏิวัติ ระบุว่า ไม่หนักใจ แม้จะมีกระแสคะแนนของตนยังเป็นรองคู่แข่งจากพรรคการเมืองอื่น โดยตนได้ลงพื้นที่ครบทุกอำเภอในเขตเลือกตั้งนี้มาแล้ว ได้เข้าร่วมงานต่าง ๆ ของพี่น้องประชาชน และชุมชน ไปเดินตลาดเช้า ตลาดเย็น ซึ่งได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดีมาก ทำให้มีกำลังใจในการเดินขอคะแนนเสียง และเชื่อมั่นว่าตนจะสามารถแทรงคู่แข่งได้ในโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง

