“คุณชายไก่โต้ง” ละครโรแมนติกคอมเมดี้ครบรส ของค่าย “หนุก-หนาน” ที่รวมตัวพ่อตัวแม่สายฮา มาเรียกเสียงหัวเราะทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี โดยเฉพาะ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ที่โชว์เก๋า ปล่อยมุกเด็ดกระจาย สมการรอคอยที่ห่างจอไปนานกว่า 6 ปี ในบท เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ เจ้าของบริษัทกะต๊าก พ่อของ โดนัท-ภัทรพลฒ์ พระเอกใหม่แกะกล่อง ช่อง 7 สี จะเป็นเพราะเหตุผลใดถึงตกปากรับคำมาเล่นละครเรื่องนี้ ไปฟัง ป๋ากิ๊ก เปิดใจพร้อมอารมณ์ขันตามสไตล์กันเลยดีกว่า

“หายไปนานครับ จำไม่ได้เหมือนกัน เรื่องล่าสุดที่เล่นน่าจะเป็นละครเรื่อง “หมวยอินเตอร์” ของโพลีพลัสนี่แหละ ที่กลับมาเล่นเพราะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีกินเท่าไร ขาดแคลนอาหาร (หัวเราะ) เขาก็เลยชวนมาเล่น จริงๆ เราก็อยากจะรื้อฟื้นบ้าง เพราะทำแต่งานพิธีกรอย่างเดียว ก็รู้สึกว่าชีวิตมันก็ซ้ำซากจำเจ เล่นละครสักครั้ง ได้ออกไปเอาท์ดอร์บ้าง ไปนู่น ไปนี่บ้าง ก็สนุกดี เรื่องนี้เล่นเป็น เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ เจ้าของบริษัทกะต๊าก พ่อโดนัท น้องใหม่ หล่อ ฝีมือก็ไม่ธรรมดา น้องเค้าสู้ดี อนาคตมีแววไปได้ไกล ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่เข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ อย่าง ต๊งเหน่ง (รัดเกล้า อามระดิษ), นีโน่ (เมทนี บุรณศิริ) และ เสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ช่วงแรกๆ ก็มีปรับ มีจูนกันหน่อย แต่ว่าหลังๆ ด้นมุกสดในฉากกันตลอด ขยันปล่อย จนผู้กำกับไม่กล้าสั่งคัท! เพราะมัวแต่ขำกันเพลิน “คุณชายไก่โต้ง” เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ผมอยากจะชวนให้คนในครอบครัวมานั่งดูด้วยกัน เพราะนอกจากจะได้รีแลกซ์ นั่งหัวเราะหน้าจอแล้ว ในละครยังมีข้อคิดไม่ให้เราใช้ชีวิตประมาทด้วย สนุก ครบรส ไม่อยากให้พลาดครับ” ป๋ากิ๊กกล่าว

ใครที่คิดถึงผลงานละครของ ป๋ากิ๊ก ต้องอย่าพลาดความสนุกสนานเฮฮาครบรสที่จะมาสร้างสีสันในละคร “คุณชายไก่โต้ง” ทุกวันศุกร์ 20.05 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง 7 สี