หน้าแรกการเมืองพรรคไทยก้าวใหม่ จับได้เบอร์ 49 ชู "ธนู 4 ดอก" ปัญญานำการเปลี่ยนแปลง นำไทยก้าวใหม่ ประเทศไทยสตรอง

พรรคไทยก้าวใหม่ จับได้เบอร์ 49 ชู “ธนู 4 ดอก” ปัญญานำการเปลี่ยนแปลง นำไทยก้าวใหม่ ประเทศไทยสตรอง

วันที่ 28 ธันวาคม 68 พรรคไทยก้าวใหม่ พร้อมสู้ศึกการเลือกตั้งใหญ่ นำโดย ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคไทยก้าวใหม่ พร้อมด้วย คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช ประธานพรรคฯ นำทีมผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ เข้าร่วมพิธีจับสลากหมายเลขประจำพรรคสำหรับการเลือกตั้ง สส. แบบบัญชีรายชื่อ

ผลการจับสลากปรากฏว่า พรรคไทยก้าวใหม่ ได้รับ หมายเลข 49 เพื่อใช้ในการหาเสียงเลือกตั้งทั่วประเทศ พร้อมประกาศเดินหน้านโยบายหลัก “ธนู 4 ดอก นำไทยก้าวใหม่ ประเทศไทยสตรอง” อย่างเต็มรูปแบบ

ดร.เอ้ กล่าวว่า หมายเลข 49 ถือเป็นเลขที่มีความหมายในทางการเมือง สื่อถึง “ปัญญานำการเปลี่ยนแปลง” และเป็นตัวแทนของความคิดใหม่ที่สามารถลงมือทำได้จริง พรรคไทยก้าวใหม่เชื่อมั่นในการนำประเทศด้วยสมองและเหตุผล ใช้แผนงานที่เป็นระบบ ไม่พึ่งพาโชคหรือวาทกรรม แต่ยึดมั่นในความจริง ความรู้ และความสามารถในการบริหารประเทศ เพื่อพาประเทศไทยก้าวสู่อนาคตที่มั่นคง แข็งแรง และยั่งยืน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img