ดร.ช่วงระวี พร้อมคณะกรรมการ กต.ตร. สน.บวรมงคล มอบสิ่งของให้กำลังใจตำรวจปฏิบัติงานดีเด่น 8 นาย ขณะที่ สน.บวรมงคล ขอความร่วมมือประชาชนแจ้งเหตุได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2568 เวลา 15.00 น. ว่าที่ พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ โคตรอาษา สว.ชส. สน.บวรมงคล เปิดเผยว่า ดร.ช่วงระวี กรรณสูตร ประธาน กต.ตร.สน.บวรมงคล พร้อมด้วยนายชาติชาย สุขสมนึก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดบวรมงคล และคณะกรรมการผู้สนับสนุนกิจกรรมของ สน.บวรมงคล ได้มอบหมายให้ตนนำสิ่งของมอบให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นประจำปี 2568 จำนวน 8 นาย

ทั้งนี้ สน.บวรมงคล ขอประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชนในพื้นที่ หากพบเห็นเหตุฉุกเฉินหรือเหตุร้าย สามารถโทรแจ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่หมายเลข 02-424-7725

ว่าที่ พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมสนับสนุน พร้อมย้ำว่าตำรวจพร้อมทำงานเพื่อความปลอดภัยของประชาชนทุกคน”

