น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์และนโยบาย พรรคชาติไทยพัฒนา นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดเวทีพบปะสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ จังหวัดปทุมธานี บริเวณตลาดเจทีคลอง​ 8 ลำลูกกา ทั้งนี้เพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครเขต​ 5​ จังหวัดปทุมธานี คือนาย สดใส โรจนวิชัย หรือ สดใส รุ่งโพธิ์ทอง ที่ทุกคนรู้จักกันดีในนามอดีตสมาชิกวุฒิสภา ปี​ 49

น.ส.กัญจนาฯ กล่าวว่า ขอความเมตตาจากประชาชนปทุมธานี ให้โอกาสพรรคชาติไทยพัฒนาดูแลประชาชน โดยพื้นที่จ.ปทุมธานี พรรคชาติไทยพัฒนาจะส่งผู้สมัครทุกเขตเลือกตั้ง โดยพื้นที่เขต 5 มี นายสดใส เป็นตัวแทนของพรรคฯ และในวันเลือกตั้งที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่หวังว่าจะไม่เลื่อนเลือกตั้ง ประชาชนจะพิจารณาตัวแทนของพรรคฯ อย่างไรก็ตามในการเลือกตั้งที่จะมาถึง ถือเป็นสิ่งที่ประชาชนรอคอย และต้องการรัฐบาลประชาธิปไตยเข้ามาบริหารราชการแผ่นดิน และต้องการฝ่ายที่เกี่ยวข้องมาแก้ไขข้อผิดพลาด

น.ส.กัญจนาฯ กล่าวด้วยว่าตนต้องการให้ทุกฝ่ายในสังคม ก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะความขัดแย้งทำให้ประเทศไม่เดินหน้าและบางครั้งทำให้ประเทศถอยหลัง

น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา