ตชด.สงขลา ลุยฝ่าน้ำท่วม! ช่วยอพยพ-แจกของยังชีพ ชาวหาดใหญ่ปลอดภัยทุกชีวิต

406

กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 ระดมกำลังและเรือยาง เข้าช่วยอพยพประชาชนจากพื้นที่น้ำท่วม พร้อมแจกอาหาร-น้ำดื่ม และช่วยเคลื่อนย้ายรถที่ติดกลางถนน พาชาวหาดใหญ่สู่พื้นที่ปลอดภัย

ตชด.สงขลา ระดมกำลังทุ่มเทแรงกายแรงใจลงพื้นที่รับมือสถานการณ์น้ำท่วมอย่างเต็มที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักและระดับน้ำที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 (กก.ตชด.43) ได้นำเรือยางออกปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือเร่งด่วน รับ-ส่งประชาชนออกจากพื้นที่น้ำท่วมไปยังจุดปลอดภัย พร้อมทั้งดำเนินการแจกจ่ายอาหาร น้ำดื่ม และยาสามัญประจำบ้านให้แก่ผู้ประสบภัยที่ต้องการความช่วยเหลือในทันที

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ ตชด. ยังได้เข้าช่วยเหลือการเคลื่อนย้ายรถยนต์ที่จอดเสียและติดน้ำกลางถนน เพื่อเปิดทางสัญจรและลดความเสี่ยงอันตราย โดยเฉพาะบริเวณหน้าบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ (แยกคอหงส์) ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่ได้รับผลกระทบหนัก

ตชด.ยืนยันพร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อความปลอดภัยและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนอย่างเต็มกำลัง