หมอนทองวิทยา ภายใต้การนำของ “อาจารย์สกล” ครูพละในตำนาน ลงชิงแชมป์กับ อบจ.ชัยนาท ท่ามกลางกองเชียร์แน่นล้นสนาม ขณะที่แฟนชัยนาทโวยเจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าชม ก่อนบางส่วนดันประตู–ปีนหน้าต่างทะลุเข้าเชียร์เกมชิงดำสุดมัน

จากกรณีการแข่งขันฟุตบอล 7 คน “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2025” เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายแล้ว โดยทีม หมอนทองวิทยา ภายใต้การคุมทีมของ อาจารย์สกล เกลี้ยงประเสริฐ ครูพละในตำนานที่เคยพา โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี คว้าแชมป์รายการนี้มาแล้วถึง 3 สมัย จะลงสนามชิงชัยกับทีมแกร่งจากชัยนาท ที่ตั้งเป้าคว้าแชมป์สมัยแรกของสถาบันให้ได้
ซึ่งวันนี้เป็นรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง หมอนทองวิทยา พบ อบจ.ชัยนาท ที่สนามกีฬาแห่งชาติ(ศุภชลาศัย) ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบประชาชนจำนวนมากและเป็นไวรัลรถขนฝัน โดยมีอาจารย์สกลเป็นผู้ผลักดันนักกีฬาเหล่านี้
ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ยังสนามกีฬาแห่งชาติ จะได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณป้า เล็ก อายุ61ปี เดินทางโดยนั่ง แท็กซี่มาจากนนทบุรี ซึ่งตนเองก็ขาไม่ค่อยดีแต่ชอบทีมโรงเรียนหมอนทองวิทยามาก จึงต้องตั้งใจเดินทางมาในวันนี้ตั้งแต่เวลาประมาณ 12:00 น. ซึ่งตอนนี้คนแน่นมาก ไม่สามารถมองดูที่สนามได้เนื่องจากว่า กองเชียร์ที่อยู่ในสนามยืนกันซึ่งตนมองจากบนฮอลก็ไม่เห็น ต้องมองผ่านจอทีวีเท่านั้น
ทั้งนี้ตนก็หวังว่าทีมหมอนทองจะประสบความสำเร็จและขอเป็นกำลังใจให้
บรรยากาศวันนี้มีผู้คน ประชาชนทั้งนักเรียนและผู้ใหญ่ จำนวนมากแห่แหนต่างเข้ามาเชียร์ทีมที่ตนรัก เนืองแน่นสนามกีฬาแห่งชาติ
แฟนคลับชัยนาท ประท้วงหลังเจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าในสนาม

แฟนคลับชัยนาท ประท้วงหลังเจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าในเกิดการไม่พอใจมีเจ้าหน้าที่ปล่อยให้ฝั่งของหมอนทองวิทยาเข้าในสนามได้แต่ไม่ให้ฝั่งชัยนาทเข้าสนาม สจ. ประมวล เขต 1 จ. ชัยนาท ได้กล่าวว่าตนเองได้พาพี่น้องชาวชัยนาทมาเชียร์ลูกหลาน2-3 พันคนแต่เจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าไม่ได้เข้า จะเกิดเจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าก็จะไม่ให้ทีมองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทลงแข่งนัดชิงชนะเลิศนี้ แล้วกลับไปเอารางวัลเงินล้านที่ชัยนาท
หลังจากนั้นเกิดเหตุการณ์FC ของทีมองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทไม่พอใจแล้วดันประตูจนเปิดออกมีการปีนหน้าต่างเพื่อเข้าไปเชียร์ในสนามจนได้เข้าไปในสนามสำเร็จ

