สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เวลา 21.00 น. นายประเสริฐ ฉวีอินทร์ ผู้อำนวยการ เขตบางขุนเทียน พร้อมด้วย นายณันทพงศ์ สินมา และ นางทวีพร โชตินุชิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตฯ นำกำลัง เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางขุนเทียน นำโดย นางสาวจิตติมา บุญปักษ์ หัวหน้าฝ่ายปกครอง,นายวาฤทธิ์ นามแก้ว รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล,นายสุชาติ สุขละมูล หัวหน้าฝ่ายโยธา,จนท.ฝ่ายเทศกิจ และ จนท.ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมกับ จนท.ทหาร ส.1.พัน.101,จนท.ตำรวจส.น.ท่าข้าม ลงพื้นที่ตรวจความปลอดภัยในสถานบริการ พื้นที่เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบด้านความปลอดภัย ในสถานบริการ อาทิ ทางหนีไฟ อุปกรณ์ดับเพลิง พร้อมกับตรวจยาเสพติด ในสถานบันเทิง เพื่อให้ปฎิบัติเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีฯ ในเรื่อง การเตรียมความพร้อม และ การป้องกันการเกิดเหตุไม่คาดฝัน ก่อนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในสถานบันเทิง และ เพื่อปฎิบัติตามนโยบาย พลตำรวจ​เอก​ อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัด​กรุงเทพมหานคร ในเรื่อง พรบ.การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง ) #NOW #Movingforward

เบื้องต้นในการลงพื้นที่ตรวจ เจ้าของ ผู้ประกอบการสถานบันเทิง ประชาชน (นักเที่ยว) ต่างได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ในครั้งนี้เป็นอย่างดี

เขตบางขุนเทียน

Cr.ธีรพล ปลื้มถนอม