ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธานปล่อยแถวตำรวจภูธรสมุทรปราการ ระดมกำลังรักษาความปลอดภัยช่วงเทศกาลฮาโลวีนและลอยกระทง ประจำปี 2568 ที่เมกาบางนา โดยมีผู้ว่าฯ สมุทรปราการ และผู้บังคับบัญชาร่วมพิธี พร้อมเน้นย้ำสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนในพื้นที่

พล.ต.ท สุรพงศ์ ถนอมจิตร ผู้ช่วย ผบ.ตร. (ปป 2) ประธานปล่อยแถว พร้อมด้วย พล.ต.ท.วัฒนา ยี่จีนผบช.ภ.1 และ พล.ต.ต.ภูมินทร์ สิงหสุต ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ร่วมกันทำพิธีปล่อยแถวตำรวจภูธรสมุทรปราการ ดูแลความปลอดภัยทรัพย์สินประชาชนช่วงเทศกาลฮาโลวีนและลอยกระทงประจำปี 2568
วันนี้ (29 ต.ค.68) เวลา 16.00 น.ที่เมกาบางนา ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภทก่อนวันฮาโลวีนและวันลอยกระทง ประจำปี 2568 ของภ.จว.สมุทรปราการ โดยมีพล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้ช่วย ผบ.ตร. (ปป 2) เป็นประธานในพิธีการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภทก่อนวันฮาโลวีน และวันลอยกระทง ประจำปี 2568 ของ ภ.จว.สมุทรปราการ ในครั้งนี้

ภายในพิธีมี พล.ต.ท.วัฒนา ยี่จีน ผบช.ภ.1, นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ, พล.ต.ต.ภูมินทร์ สิงหสุต ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, นายขจิตเวช แก้วน้อย นายอำเภอบางพลี, พ.ต.อ.นิรันดร์ ปิตะกาศ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.มนต์เสก ตระกูลพานิชย์ รองผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.ศุภกร บูรณะภักดีตระกูล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.หฤษฎ์ เอกอุรุ รอง ผบก.ตม.3, ผกก./หน.สภ.ในสังกัด ภ.จว.สมุทรปราการ, ผกก.ตม.จว.สมุทรปราการ, ผู้แทน รอง ผอ.รมน.จังหวัดสมุทรปราการ, สว.กก.3 บก.ทท.1, นายกสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ, เจ้าหน้าที่ตำรวจ, ฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครตำรวจ เข้าร่วมพิธี

จากการเปิดเผยแพร่ภาพข่าวสารโดย พลตำรวจตรี ภัคพงศ์ สายอุบล ผบก.อก.ภ.1 ในฐานะหัวหน้าฝ่ายอำนวยการ ควบคุมงานแถลงข่าวและประชาสัมพันธ์ข่าว ตำรวจภูธรภาค1 ได้กล่าวว่า ได้รับข่าวสาร เผยแพร่ข่าวสารนี้ให้กับประชาชนและข้าราชการตำรวจ และสังกัดพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อให้ได้รับทราบเป็นความรู้ข้อมูลในเรื่องต่างๆที่มีประโยชน์ต่อข้าราชการตำรวจและประชาชนในพื้นที่ทั่วประเทศและในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 1
ณ ลานจอดรถ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ต.บางแก้ว อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ

