วัน​จันทร์​ที่​ 26​ พ.ย.61 ตั้งแต่เช้าตลอดทั้งวัน ที่ทำการ พรรคชาติไทยพัฒ​นา น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคฯ​ พร้อมด้วย​ นายวราวุธ ศิลปอาชา​ ประธานคณะกรรมการอำนวยการและยุทธศาสตร์ฯ,นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการฯ,นายยุทธพล อังกินันท์​ รองหน.พรรคฯ,นายธรรมา ปิ่นสุกาญจนะ ประธานคณะกรรมการจริยธรรม พรรคชาติไทยพัฒนา,ดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ ผอ.การเลือกตั้งเขต​กทม.โดยมี พลตำรวจ​ตรี​ พินิต มณีรัตน์ โฆษกด้านกิจกรรมพรรคฯ และน.ส.ทัศน์ลักษณ์ ปัตตพงศ์ภัช โฆษกด้านสังคมพรรคชาติไทยพัฒนา ให้การต้อนรับและมอบนโยบายแก่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ทั่วประเทศในนามพรรคชาติไทยพัฒนา

จากนั้นได้ลงมารับสมัครสมาชิกพรรคกับประชาชนที่มารอคอยตามที่ตั้งใจจะมารอยื่นใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกของพรรคกับน.ส.กัญจนาฯด้วยตนเองตลอดวันอย่างเนื่องแน่นจนการจราจรรอบบริเวณทีทำการพรรคติดขัดต้องจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอดเวลา เนื่องจากวันนี้เป็นวันสุดท้ายในการรับสมัครสมาชิกพรรคที่จะลงสมัครเป็นว่าที่ส.ส.ของพรรคการเมืองต่างๆด้วย

สำหรับผู้สมัครเป็นว่าที่ สส.ของพรรค จะสังเกตุว่ามี สมาชิกคนรุ่นใหม่จากหลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ,ข้าราชการ,ดารา,นางแบบ,ศิลปิน และนักกีฬามวยชื่อดัง​ 2​ ฝาแฝด เขาค้อ-เขาทราย กาแลคซี่ มาลงสมัครเป็นจำนวนมาก

ซึ่งนายประภัตรฯ​ กล่าวว่าทางพรรคฯตั้งเป้าส่งผู้สมัครทั่วทุกเขตของประเทศ โดยเฉพาะในเขตกทม.ได้ตัวผู้สมัครเลือดใหม่ทันสมัยและมีคุณภาพจากการคัดสรรไว้ทั้ง​ 30 เขตแล้ว มั่นใจเต็มร้อยว่าพรรคชาติไทยพัฒนาจะสามารถปักธงแห่งความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

พรรคชาติไทยพัฒนา

#Cr ศูนย์ผลิตข่าวทีมงานโฆษกพรรคชาติไทยพัฒนา