เมื่อวันที่ 8 พ.ย.2561 ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางยศวดี เล็กศิริ อายุ 46 ปี ผู้เสียหายจากกรณีถูกรถคนร้ายค้ายาบ้าขับหลบหนีตำรวจพุ่งชนรถพังเสียหาย เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังผ่านมา 4 เดือน คดีไม่มีความคืบหน้า

นางยศวดี เปิดเผยว่า วันนี้เข้ายื่นหนังสือเพื่อขอให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เยียวยาครอบครัวตนหลังได้รับความเสียหายจากการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองระยอง ที่ไล่ล่าผู้ค้ายาเสพติด เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้รถคนร้ายพุ่งชนรถของตนเองเสียหายทั้งคัน และครอบครัวตนได้รับบาดเจ็บ โดยขอเรียกร้องให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติเยียวยาค่าเสียหายรถยนต์ทั้งคันที่ใช้งานไม่ได้และค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องของหลานวัย 2 ขวบ จนกว่าจะหายดี รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1 ล้านบาท

นางยศวดี ระบุว่า หลังเกิดเหตุไม่สามารถประกอบอาชีพได้ เพราะแขนซ้ายบาดเจ็บไม่สามารถใช้งานได้ ประกอบกับรถยนต์ก็ได้รับความเสียหายทั้งคัน ซึ่งบริษัทประกันภัยได้ประเมินราคาขายซากรถ เป็นเงิน กว่า 8 แสนบาท โดยประกันจะรับผิดชอบเพียง 540,000 บาท ซึ่งตนต้องจ่ายค่าผ่อนรถเพิ่มอีก 3 แสนบาท และที่ผ่านมายังค้างค่าผ่อนรถนานกว่า 3 เดือน ซึ่งล่าสุดบริษัทประกันได้ประสานอู่ซ่อมรถให้แล้วแต่จ่ายให้เพียงร้อยละ 70 ส่วนต่างอีกร้อยละ 30 ตนเองต้องเป็นผู้หาเงินมาจ่ายเอง

นางยศวดี เล็กศิริ

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าตนไปรับเงินจากตำรวจเป็นเงิน 1 หมื่นบาทจากนายตำรวจในพื้นที่ นั้น ก็เพราะวันดังกล่าวได้ไปทวงถามความคืบหน้าคดีเรื่องการรับผิดชอบค่าเสียหายซึ่งตนเองรับเงินตามคำแนะนำของทนายความเพราะมองว่าเป็นสินน้ำใจ แต่ภายหลังได้ส่งคืนตำรวจแล้ว เนื่องจากทราบว่าไม่เหมาะสม

ทั้งนี้ยอมรับว่าน้อยใจที่ไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาช่วยเหลือเยียวยาครอบครัว และปัดความรับผิดชอบ ต้องติดตามเรื่องด้วยตนเองมาตลอด 4 เดือนที่ผ่านมา ส่วนที่โพสต์การขายไตในผ่านทางโซเซี่ยลเกิดจากความอั้ดอั้นในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยขณะนี้ตนเองไม่คิดว่าจะขายตา หรือขายไตแล้ว เนื่องจากมีหลายหน่วยงานเข้ามาช่วย แต่อยากขอให้หน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องเข้ามาให้การช่วยเหลือ พร้อมแนะนำประชาชนที่ไม่รู้ข้อกฎหมายด้วย