ที่ตลาดพระโขนงเก่า ซอยปรีดี พนมยงค์ ซอย 2 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจสืบสวนสอบสวนกองกำกับการ 2 ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกับตำรวจ 191 กองบัญชาการตำจรวจนครบาล บุกเข้าจับกุม นักพนันชายหญิง เกือบ 50 คนภายในบ่อน

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า บ่อนดังกล่าว เป็นอาคารพาณิช 2 คูหา 3 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 25 ตารางวา มีประตูเหล็กเล็กๆซึ่งเป็นทางเข้าออกทางเดียว เมื่อเข้าไปภายในตัวบ่อน พบว่า มีโต๊ะ บาคาร่า ป็อกเด้ง 11ไฮโล พร้อมชิป แลกเงินและอุปกรณ์การเล่นพนันอื่นๆ อีกจำนวนนึง นอกจากนี้ จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ยังได้จับกุมนักพนันคนไทย 43,คนต่างด้าว 20 คน โดยมีเจ้าหน้าที่ของบ่อนซึ่งเป็นต่างด้าว รับหน้าที่เป็นพนักงานบ่อน คอยให้บริการแลกชิป รวมถึง แจกไพ่

โดยเจ้าหน้าที่ของบ่อนรายหนึ่ง ระบุว่า “บ่อนนี้ ได้ลักลอบเปิดเล่นการพนันได้เพียง 2 วัน เท่านั้นโดยไม่ทราบว่าเจ้าของบ่อนเป็นใคร ตนได้รับเงินจากผู้ดูแลบ่อนเท่านั้น”

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม พบว่าบ่อนดังกล่าวเป็นของเป็นคนดังวงการมวย ซึ่งลักลอบเล่นการพนันมาแล้ว 3-4 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม เคยถูกทหารจากกองทัพภาคที่ 1 ชุดเฉพาะกิจ บุกเข้าจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่งในพื้นที่ย่านลาดพร้าว ซึ่งสามารถจับนักพนันชายหญิงได้จำนวนเกือบ 100 คน ก่อนย้ายมาลักลอบเปิดบ่อนอีกในพื้นที่ดังกล่าว

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง

มีรายงานอีกว่า บ่อนดังกล่าวเป็นของ ส.สมหมาย เจ้าของบ่อนดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนในวงการพนัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กำลังสอบสวนขยายผล ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องว่าใครคือเจ้าของบ่อนตัวจริงเพื่อหาพยานหลักฐานมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป